Chương Trình Tuyển Dụng “Masan Young Entrepreneurs Program 2015”

ed20a12024e899be53f24d22bade5938
Masan Group là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam cũng như tăng trưởng mạnh trên sàn chứng khoán, tập trung hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên, với tầm nhìn trở thành một Tập đoàn lớn mạnh nhất xét về quy mô, lợi nhuận và thu nhập cho cổ đông.

Chúng tôi đang tìm những bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học/Thạc sỹ và có tiềm năng lãnh đạo để ứng tuyển cho chương trình Lãnh đạo trẻ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, với các lĩnh vực  Sales, Marketing, Finance, HR, R&D, Supply Chain & Manufacturing.

Hàng loạt các thương hiệu mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều đến từ Masan như: Omachi, Chinsu, Nam Ngư, Vinacafe, Vĩnh Hảo, Con Cò… và Masan cũng là một cổ đông chiến lược của Techcombank.Hãy cùng chúng tôi xây dựng một công ty quốc tế của người Việt và dành cho người Việt!

Yêu cầu cơ bản:
– GPA: >7.0/10, >2.5/4.0
– Khả năng Tiếng Anh thành thạo
– Thành tích cá nhân tốt

Quy trình tuyển dụng:
– Vòng 1: Screening CV/Application
– Vòng 2: Aptitude Test
– Vòng 3: Initial Interview, English speaking
– Vòng 4: Group Discussion
– Vòng5: Final Interview with BOD/Department Heads

Với chế độ đãi ngộ, đào tạo và thăng tiến hấp dẫn cùng mức lương thưởng cạnh tranh cũng như những hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi tin rằng bạn sẽ phát triển và hoàn thiện bản thân mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Masan Group.

Hãy nộp hồ sơ đầy đủ (gồm CV, bảng điểm, đơn ứng tuyển) tới [email protected] với tiêu đề “APPLICATION FOR MYE PROGRAM” trước 31/01/2015. Ứng viên thành công sau mỗi vòng sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại.

Đơn ứng tuyển có thể tải về từ website: masanjobs.com

massan-logistics4vn