Dự án mùa hè 2015 của VietAbroader

Từ thành công những năm trước, mùa hè 2015 này, VietAbroader quyết định tổ chức một chuỗi các chương trình ở ba mảng: Tài nguyên Du học, Phát triển Tuổi trẻ và Cộng Đồng, Nghề nghiệp và Kinh Doanh nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn trẻ và tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm một hoạt động tổ chức chuyên nghiệp.

Sau đây là danh sách những dự án trọng tâm mà VietAbroader sẽ tổ chức vào mùa hè 2015 này:


1. STUDY-ABROAD CONFERENCE (VASAC)

Hội thảo Du học – Chương trình dấu ấn của VietAbroader, bao gồm các bài chia sẻ kinh nghiệm từ chính các du học sinh Việt Nam tại các trường Đại học danh tiếng, và buổi Triễn lãm Du học (School Fair) với sự tham gia của hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng. Năm 2015 đánh dấu lần thứ 10 Hội thảo Du học được tổ chức, và lần đầu tiên cấu thành bởi 3 phần: team miền Bắc, team miền Trung và team miền Nam, Bạn có phải là một phần trong cột mốc lịch sử đó?


2. VIETABROADER CAREER SERIES

Chuỗi chương trình nghề nghiệp, bao gồm các bài nói chuyện về các lĩnh vực nghề nghiệp có tính cạnh tranh, ngày huấn luyện (Training Workshop) về những kĩ năng mềm cần thiết trong thời buổi hội nhập hiện nay, và buổi Triển lãm Nghề nghiệp (Career Fair) nhằm giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm tại những công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Chuỗi chương trình này năm nay gồm hai phần:

2.1: Career Conference (VACC): Được tổ chức tại TP.HCM, tiếp nối thành công của mùa hè 2014 trước. Lớn hơn, tầm cỡ hơn và đột phá hơn để đáp ứng được tiếng vang mà sự kiện 2014 đã thu hút được.

2.2 Career Talk (VACT): Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội! Bạn có thể là một viên gạch góp nên thành công trong bước tiến táo bạo này của VietAbroader mùa hè 2015.


3. VIETABROADER ILEAD

Chương trình huấn luyện kĩ năng lãnh đạo ILead, được tiếp tục tại TP.HCM sau thành công của mùa hè 2014, và lần đầu tiên đến với Hà Nội để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu lãnh đạo và ngoại khóa của các bạn. Ngoài những buổi huấn luyện kĩ năng, các bài chia sẻ, VietAbroader sẽ chắp cánh cho những ý tưởng do chính các bạn tham gia chương trình lãnh đạo. Liệu bạn có là một phần giúp hiện thực hóa những ước mơ ấy?


4. VIETABROADER YOFO (YOU’RE ONLY FRESMAN ONCE)

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013 tại Hà Nội, chương trình YOFO được VietAbroader dành riêng cho các bạn trẻ vừa được nhận học tại các trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, và chuẩn bị bước chân trên con đường du học. Mùa hè năm nay, YOFO quay trở lại tại Hà Nội và đến với TP.HCM, giúp các bạn có được cái nhìn vững chắc, toàn diện nhất về hành trình sắp tới. Hãy tham gia đội ngũ tổ chức chương trình để giúp kể nên những câu chuyện du học thú vị nhất!


5. SPECIALIST TEAMS

Nhận thấy tính chuyên môn hóa của một số công việc trong quá trình tổ chức sự kiện, mùa hè này, VietAbroader quyết định tách riêng một số ban mà khi trước nằm dưới từng dự án, rồi gộp thành những team lớn nhằm làm việc với hiệu quả cao nhất. Đồng thời, tính chuyên môn hóa này đặc biệt sẽ giúp các bạn trong mỗi team có được các kinh nghiệm quý báu cho những hoạt động và công việc tương lai. Bao gồm 3 teams sau:

(1) Sponsor Relations – Ban Quan hệ Tài trợ, phụ trách các vấn đề quyền lợi với các nhà tài trợ, tài chính và gây quỹ cho tất cả các dự án mùa hè và của tổ chức VietAbroader.

(2) Public Relations – Ban Quan hệ Công chúng, là một “creative agency” phụ trách tất cả vấn đề quảng bá, truyền thông cho các dự án mùa hè của VietAbroader thông qua truyền thông đại chúng, truyền thông mạng xã hội và những hình thức sáng tạo khác.

(3) Technology – Ban Công nghệ Kĩ thuật, gồm ba bộ phận: Graphic Design (Thiết kế Đồ họa), Media Production (Sản xuất Truyền thông đa phương tiện), và Web Developer (Phát triển cơ sở mạng).


Mùa hè 2015 này, VietAbroader mang đến một cấu trúc dự án đáp ứng nhu cầu từ cấp 3 (ILead, VASAC) đến ngưỡng cửa Đại học (YOFO) và trong cũng như sau Đại học (VACC), bên cạnh những ban chuyên môn hóa bao phủ tất cả các dự án. Chắc chắn, mùa hè 2015 này sẽ nóng, sẽ trẻ, và sẽ sôi động hơn bao giờ hết. Để những hoài bão ấy thành hiện thực, VietAbroader cần sự tham gia của chính các bạn trẻ – những người sẵn sàng cho đi nhiều hơn nhận lại, tất cả vì sứ mệnh“Empower Vietnamese Youth” – “Truyền lửa cho Tuổi trẻ Việt Nam.”

Thông tin chi tiết về quá trình tuyển chọn Ban Tổ Chức cho những dự án trên sẽ được công bố vào những ngày tới tại những kênh thông tin sau. Hãy cùng VietAbroader rực cháy với mùa hè 2015!
Website chương trình