[HOT] Học Bổng Thạc Sĩ Ngành Logistics Tại Ba Lan 2016.

[HOT] Học Bổng Thạc Sĩ Ngành Logistics Tại Ba Lan 2016.

[HOT] Học Bổng Thạc Sĩ Ngành Logistics Tại Ba Lan.

Ba Lan là 1 quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc… Ngành học tại Ba Lan rất đa dạng từ kinh tế, sản xuất, khoa học cơ bản, khoa học ứng dụng đến các ngành liên quan đến nghệ thuật. Các ngành học được giảng dạy bằng tiếng Anh (bao gồm cả hệ cử nhân và thạc sỹ) tại Ba Lan được dành cho sinh viên quốc tế rất đa dạng từ kinh tế, logistics, tài chính, công nghệ, y học, ngôn ngữ, du lịch, nghệ thuật, thiết kế đồ họa, báo chí, truyền thông… nên hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về ngành học.

I. Thông tin về trường:

Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan (UITM) được thành lập năm 2005. UITM đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín ở cả trong nước lẫn quốc tế tiêu biểu như: Giải Bạc trong cuộc thi University of Leaders 2014 và giải Xuất sắc trong cuộc thi chất lượng dạy học (Top Quality Studies), đứng thứ 5 trong cuộc khảo sát của tạp chí Wprost về việc sinh viên dễ được nhận vào làm việc bởi các công ty lớn… Trường có 5 cơ sở với trụ sở chính ở thành phố Rzeszow với gần 5500 sinh viên và hơn 230 giảng viên Ba Lan và quốc tế.

II. Giới thiệu về chương trình học:

Không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu nhân lực có chất lượng trong ngành Logistics đang tăng lên một cách chóng mặt trên toàn thế giới. Do đó khi đi du học Ba Lan và có bằng thạc sĩ về logistics sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể xin việc ở bất cứ đâu. –

Sau khi học thạc sĩ Logistics, bạn sẽ có đủ kiến thức về ngành logistics hiện đại cũng như những kĩ năng mềm về kinh tế, tổ chức và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ được học về cách xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhờ các phương pháp và kĩ thuật mới nhất, trong đó có việc thiết kế hệ thống logistics, tìm hiểu quá trình logistics cũng như cách sử dụng công nghệ hiện đại nhất phục vụ công việc của mình trong việc quản lý: giá cả, tài chính, nhân lực, đào tạo…

III. Điều kiện nhập học, học bổng và học phí:

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm cấp 3 được công chứng, Sơ yếu lý lịch cùng thư xin học (Flat World sẽ hỗ trợ các bạn làm và dịch giấy tờ làm thủ tục du học Ba Lan).

– Bằng tốt nghiệp đại học.

– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEIC trên 700.

– Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên xuất sắc (mọi sinh viên quốc tế đã được ưu đãi 50% học phí nhờ học bổng chính phủ Ba Lan).

– Học phí: chỉ 1750 Euro/kì – một trong những học phí rẻ nhất EU hiện nay. Học trong 2 năm.

– Thời hạn nộp hồ sơ: Kì học đông: trước ngày 30/9 (bắt đầu vào tháng 10) và kì học hè: trước  tháng 1 (bắt đầu vào khoảng cuối tháng 2) đối với sinh viên quốc tế.

IV. Hỗ trợ từ khi được tư vấn

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ : Ms. Liên : 0987231466

Xem thêm thông tin trường: http://kandydaci.wsiz.rzeszow.pl/en/lang.html