Lời Mời Làm Đại Sứ Cuộc Thi THE LOGISTICOM Dành Cho Sinh Viên Toàn Quốc

THE LOGISTICOM 2015, là một cuộc thi toàn quốc tổ chức hoàn toàn bởi sinh viên được Logistics4vn bảo trợ truyền thông, chúng tôi hiểu tầm quan trọng khi được hỗ trợ từ các bạn sinh viên từ các trường trên cả nước. Với mong muốn kết nối và chia sẻ qua lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như kiến thức về Supply Chain & Logistics Management, BTC xin trân trọng mời các bạn SINH VIÊN từ tất cả các tỉnh thành trở thành đại sứ và cùng chúng tôi tạo tiếng vang cho cuộc thi năm nay!!

VÒNG 1 (Đăng ký và nộp CV kèm hình): 07/04/15 đến 25/04/15
VÒNG 2 (Phỏng vấn và thông báo kết quả): 27/04/15 đến 02/05/15

Thời gian hỗ trợ:
Truyền thông: 02/05/15 đến 13/06/15
Tổ chức sự kiện: Tuỳ chọn và chỉ áp dụng cho sinh viên tại TP.HCM.

Quyền lợi của đại sứ The Logisticom 2004:

– Giấy Chứng nhận từ ban tổ chức.

– Được rẻn luyện và trao dồi kiến thức Supply Chain – Logistics.

– Cơ hội được giao lưu và mở rộng mối quan hệ với các bạn sinh viên các trường và các công ty trong lĩnh vực Supply chain – Logistic

Chi tiết mô tả công việc xem tại đây: http://bit.ly/1Pf240K
Link điền form đăng ký: http://goo.gl/4sP7AF


The Logisticom 2014 là cuộc thi toàn quốc về Logistics lần đầu tiên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kinh Doanh – Business Club của trường đại học quốc tế RMIT cơ sở Sài Gòn. Đây là cuộc thi mang đầy tính thử thách và mới lạ, là cơ hội lớn để các bạn sinh viên toàn quốc bước đầu có cái nhìn mang tính thực tiễn đối với ngành Logistics.

Nối tiếp thành công 2014, The Logisticom 2015 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, thiết thực và thử thách hơn cho các bạn sinh viên Việt Nam. Cuộc thi không chỉ giúp củng cố các kiến thức cơ bản đã học ở trường, mà còn cung cấp cho thí sinh cơ hội để áp dụng kiến thức này trong các tình huống kinh doanh mô phỏng . Thông qua cuộc thi này , RMIT Việt Nam Câu lạc bộ kinh doanh hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi học tập nhằm phát triển tài năng trong ngành công nghiệp hậu cần và chuỗi cung ứng cho tương lai.