[Hà Nội] CEO TALK: BÍ QUYẾT ĐIỀU HÀNH VÀ ĐỔI MỚI GENERAL MOTORS VIỆT NAM

CEO Talk là một chuỗi những buổi chia sẻ của các CEO/Giám đốc điều hành các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do Apollo 360o tổ chức, đây cũng là một phần trong tiện ích Career Boost mà Apollo muốn mang đến cho những học viên hiện tại và các khách mời tham dự, giúp họ định hướng nghề nghiệp và tự tin hơn cho công việc trong tương lai.

Hãy đến tham gia cùng chúng tôi & lắng nghe những chia sẻ từ ông Gaurav Gupta là Giám đốc điều hành của General Motors Việt Nam.

Ngày: Thứ ba, 05.05.2015
Thời gian: 18g30 – 20g00
Địa điểm: Apollo 360o – HITC 239, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chỗ ngồi giới hạn, vui lòng liên hệ sớm để đăng ký tham dự: ĐĂNG KÝ NGAY

Gaurav Gupta là Giám đốc điều hành của General Motors Việt Nam kể từ tháng 6 năm 2011. Gaurav quản lý hoạt động kinh doanh của General Motors và thiết lập thương hiệu xe Chevrolet tại Việt Nam.

Gaurav có kinh nghiệm quản lý nhiều năm trong ngành công nghiệp ô tô (GM), điện tử tiêu dùng (Sony) và tư vấn kinh doanh (Deloitte) trên khắp thị trường Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương. Ông bắt đầu làm việc tại General Motors từ năm 1997 và quản lý nhiều dự án tại Ấn Độ, Trung Quốc và Singapore. Hiện nay, Gaurav đang kiêm giữ chức Chủ tịch tổ chức AmCham, thành viên Ban chấp hành VAMA và đồng thời là người đứng đầu tập đoàn ô tô của diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam VBF.