AhaMove Tuyển Thực Tập Sinh & Nhân Viên Toàn Thời Gian 2015

Uber cần bạn, AHAMOVE là nơi bạn thuộc về

 Năm 2015, làng sản phẩm công nghệ thế giới chứng kiến sự tăng trưởng như vũ bão của Uber khi với hơn 6 năm tuổi đời đã được định giá gần 60 tỷ USD và gây được lượng quỹ cũng hết sức khổng lồ 7,2 tỷ USD. Cùng với hiện tượng tại khu vực Đông Nam Á khi Grabtaxi trở thành unicorn, công ty có thị giá thị trường vượt ngưỡng 1 tỷ USD, thị trường vận chuyển dường như đang trong tâm bão của đấu trường đầu tư và công nghệ thế giới.

Ít ai ngờ rằng người Việt Nam có thể tự xây dựng một sản phẩm công nghệ ngang tầm Uber và Grabtaxi; song, Ahamove đã biến điều dường như không tưởng này thành hiện thực, trở thành đại sứ thứ 3 của Logistics “Sharing Economy” tại thị trường tiềm năng với quy mô hơn 90 triệu dân. Bằng thế mạnh ứng dụng công nghệ mobile mang tính xu hướng, nên tảng ra quyết định dựa trên phân tích số liệu, và đội ngũ quản trị nhiều năm kinh nghiệm về E-commerce và Logistics, Ahamove mong muốn giải quyết vấn đề lớn của thị trường: Vận chuyển tức thì thông qua công nghệ đột phá.

WHY YOU?

  1. Trẻ và thách thức trải nghiệm, thích sáng tạo và không ngại “tối tạo”, vượt ngoài khuôn khổ và không ngừng ước mơ, cam kết và lỳ lợm.
  2. Bị ám ảnh bởi câu hỏi: Tại sao các công ty công nghệ lại có khả năng tăng trưởng 10, 20, 30 thậm chí hàng trăm lần mỗi năm? Tại sao Ahamove vừa ra phiên bản Beta tháng 8 mà một loạt những Lazada, Adayroi, Giaohangnhanh, FoodPanda, iPOS,… đã ngay lập tức muốn hợp tác chiến lược với một công ty công nghệ non trẻ? Tại sao không phải thị trường E-commerce mà chính thị trường Logistics mới là tâm điểm của thị trường thế giới và Việt Nam trong những năm sắp tới?
  3. Đam mê trở thành một Legendary Business Executive, hiểu sâu sắc giá trị của Data-driven decision making, của Vận hành bền vững trên quy mô lớn, của Hiệu ứng lan truyền thương hiệu và của Công thức tăng trưởng thần kỳ của một công ty công nghệ.

WHY NOW?

Mùa Thu Hà Nội team Ahamove (https://www.facebook.com/ahamove) chỉ tìm kiếm số lượng cộng sự hữu hạn trong lòng bàn tay. Công việc trong giai đoạn thú vị, “getting out of the building & talk to customers” trong một dự án lớn bí mật, cảm nhận sức nóng tăng trưởng của một Tech startup trong nền kinh tế chia sẻ.

WHO IS OUR PARTNER?

Trong giai đoạn thâm nhập thị trường, team Ahamove Hà Nội đang tìm kiếm người đồng hành ở các vị trí với mức thách thức xứng tầm và đãi ngộ xứng đáng:

Operation Associate (02 partners) Biz Development Associate (02 partners)
1. Nghiên cứu và phát triển thị trường tài xế của Ahamove trong các phân khúc mục tiêu.

2. Quản trị hồ sơ tài xế và đảm bảo tài xế nhanh chóng làm quen với app công nghệ Ahamove

3. Quản trị mối quan hệ với tài xế, đảm bảo tối đa giá trị Ahamove mang lại để thay đổi cuộc sống của họ.

4. Phân tích dữ liệu thực từ hệ thống ghi nhận để ra quyết định quản lý, mang lại lợi ích tối ưu cho các tài xế.

5. Phát triển hình ảnh thương hiệu của Ahamove trong cộng đồng tài xế tự do ở Hà Nội

1. Nghiên cứu và xác lập các nhóm khách hàng mục tiêu năng động (early adopters) có nhu cầu vận chuyển đồ cao (chuyển nhà, mua sắm trực tuyến, đi chợ…)

2. Làm việc & quản trị mối quan hệ với các đối tác và khách hàng kết nối với User app Ahamove để phát triển nhu cầu giao hàng qua Ahamove trên thị trường Hà Nội

3. Phân tích dữ liệu đơn hàng để đảm bảo các key metrics của đơn hàng tối ưu.

4. Phát triển hình ảnh thương hiệu của Ahamove trong cộng đồng khách hàng ở Hà Nội

 

Operation Intern/ Biz Development Intern (05 partners)
(PAID intern) Làm việc trực tiếp trong team cùng Operation/ Biz Development Associate; mở ra cơ hội Full-time hoặc Part-time job tại Ahamove Hà Nội.
Operation Manager (01 partners) Biz Development Manager (01 partners)
1. Là đại sứ thương hiệu của Ahamove trong thị trường tài xế ỏ Hà Nội

2. Hoạch định và điều phối thực thi chiến lược phát triển các phân khúc thị trường phương tiện giao vận ở Hà Nội dựa trên cơ sở thúc đẩy bởi dữ liệu (data-driven decision making)

3. Xây dựng, phát triển và tối ưu các quy trình vận hành của Ahamove Hà Nội theo triết lý “ready to scale up”

4. Hoạch định, kiểm soát, hỗ trợ và phát triển công việc của team Operation Hà Nội; kiến tạo môi trường làm việc sáng tạo, trách nhiệm và cởi mở.

5.  Đảm bảo các mục tiêu phát triển tài xế hàng tháng, quý.

1. Là đại sứ thương hiệu của Ahamove với nhóm khách hàng doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu giao vận ở Hà Nội.

2. Lãnh đạo team mang tới khách hàng những trải nghiệm WOW cùng dịch vụ vận chuyển thời công nghệ của Ahamove.

3. Hoạch định, kiểm soát, hỗ trợ và phát triển công việc của team Busines Development Hà Nội; kiến tạo môi trường làm việc sáng tạo, trách nhiệm và cởi mở.

4.  Đảm bảo các mục tiêu phát triển khách hàng mục tiêu hàng tháng, quý.

WHAT SHOULD YOU DO NOW?

  1. Gửi CV đính kèm ảnh thẻ/ ảnh tự do tới email: [email protected]. Hạn chót: 20/10/2015. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước 15/10. Ahamove Hiring team sẽ phỏng vấn cuốn chiếu (1st come 1st served).
  2. Hoàn thành Assignment/ Test được gửi từ Hiring team.
  3. Phỏng vấn cùng Ahamove General Manager of Hanoi.
  4. Với vị trí Manager, phỏng vấn cùng CEO và executive team ở thành phố Hồ Chí Minh.
  5. Join Ahamove lean startup team & chiến đấu.