Chương Trình Quản Trị Viên Tập Sự DHL Supply Chain Việt Nam 2015

DHL Supply Chain Việt Nam

DHL dẫn đầu thị trường công nghiệp vận chuyển quốc tế và logistic toàn cầu, chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo và tùy biến từ một nguồn duy nhất.

DHL có chuyên môn trong chuyển phát nhanh, vận tải biển và hàng không, vận tải đường bộ, hợp đồng logistics cũng như các dịch vụ thư quốc tế, kết hợp với sự phủ sóng trên toàn thế giới và hiểu biết sâu sắc về thị trường địa phương. Mạng lưới quốc tế của DHL liên kết hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Thông tin tuyển dụng: Quản Trị Viên Tập Sự DHL Supply Chain

Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

Ngành: Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận, Human Resources, chuỗi cung ứng

Cấp bậc: Entry-level ( không cần kinh nghiệm )

Hình thức làm việc: Cố định

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn chót: 30-11-2015

Mô tả công việc:

– Chương trình Quản trị viên tập sự là một phần quan trọng của Chiến lược Phát triển tài năng của DHL Supply Chain (DSC). Các tài năng trẻ có cơ hội bắt đầu một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực logistics. Sinh viên có cơ hội làm quen với tất cả các bộ phận quan trọng của công ty, quản lý dự án, làm việc với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và có thể tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo rất sớm trong sự nghiệp của mình. Đây là cơ hội để trở thành một nhà quản lý thành công trong các công ty logistics tốt nhất của thế giới.

– Ứng viên thành công phải trải qua các vòng tuyển chọn sau đây:

Vòng 1: Kiểm tra IQ + Test tiếng Anh
Vòng 2: Phỏng vấn nhân sự
Vòng 3: Phỏng vấn với trưởng Bộ phận
Vòng chung kết: Phỏng vấn Giám đốc Quốc gia
Đánh giá sẽ không chỉ dựa trên thành tích học tập mà còn dựa trên niềm đam mê của ứng viên và sự tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Vì vậy, công ty mong muốn được nhìn thấy điểm mạnh tương tự của ứng viên trong CV.

Lời mời dự thi: Nhân sự tuyển dụng sẽ tiến hành lọc và xác minh. Ứng viên trúng tuyển sẽ được liên lạc qua điện thoại hoặc email.

Yêu cầu công việc:

Sinh viên mới tốt nghiệp / hoặc đang là sinh viên đại học từ trường Đại học chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Quản lý Logistics & Vận tải đa phương, chuỗi cung ứng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh hoặc các lĩnh vực có liên quan khác.
Điểm trung bình ít nhất là 7.0 / 10.0 hoặc 3.0 / 4.0
Giao tiếp tốt ( cả nói và viết tiếng Anh)
Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tầm nhìn tốt và tiềm năng lãnh đạo
Có khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, tư duy chiến lược tốt
Linh hoạt và cởi mở đối với những thách thức mới
Cách ứng tuyển:

Gửi đơn ứng tuyển bao gồm Cover Letter và CV (bằng tiếng Anh) với hình ảnh, bảng điểm và bằng cấp (nếu có) đến địa chỉ email tuyển dụng: [email protected], [email protected]

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]
Phone: 08-38124888