Dash Logistics tuyển dụng – Chuyên viên nghiên cứu và phát triển dịch vụ

Với sự hợp tác chiến lược giữɑ Singɑpore Ƥost và Indo -Ƭrɑns Logistics, Ɗɑsh Logistics thɑm giɑ vào thị trường phát triển tiềm năng nhưng đầy thách thức để cung cấp các nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóɑ trong nước. Kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm củɑ công ty mẹ đã được xây dựng trong nhiều năm quɑ, Ɗɑsh Logistics cɑm kết cung cấp dịch vụ với giá trị lớn cho khách hàng. Không giống như các nhà cung cấp dịch vụ địɑ phương khác, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu với chi phí hiệu quả với chất lượng dịch vụ cɑo cấp.

Hiện Dash Logistics đang có nhu cầu tuyển dụng một bạn trẻ vào vị trí Chuyên viên nghiên cứu và phát triển dịch vụ. Đây sẽ là một có hội lớn cho các bạn sinh viên mới ra trường, đặc biệt là các bạn tốt nghiệp ngành Logistics, Ngoại thương, Chuỗi cung ứng hoặc các ngành nghề có liên quan.

NHIỆM VỤ CHUNG

Hỗ trợ các phòng ban trong với quy trình hiện tại.
Hỗ trợ sếp lên kế hoạch và áp dụng các công nghệ, quy trình, ứng dụng Logistics mới. Giúp Dash Logistics cải thiện hiệu quả hoạt động.

NHIỆM VỤ CHI TIẾT
Hỗ trợ phòng Sales, Admin, Ops trong các quy trình hiện tại.
Lên và quản lý SOP, KPI …
Nghiên cứu và đàm phàn các hợp đồng với khách hàng, các nhà thầu phụ.
Làm các báo cáo, nghiên cứu về: Compare double deck with steel container, Customer analysis, Monthly Management Update, Performance …
Các công việc khác theo yêu cầu.

YÊU CẦU
Có kiến thức về Logistics/ Chuỗi cung ứng
Có đam mê và mong muốn phát triển theo định hướng nghiên cứu, ứng dụng lý thuyết Logistics/ Chuỗi cung ứng.

Hãy nắm bắt ngay cơ hội và gửi mail về: [email protected]. Tiêu đề mail: Ứng tuyển Chuyên viên nghiên cứu và phát triển dịch vụ – Dash Logistics.

Hạn chót: 05/12/2015.