[HCM] Ngày hội thông tin The Logisticom 2015

 

Ngày 13/6/2015, sinh viên yêu thích ngành Logistics & Supply Chain sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các công ty logistics hàng đầu Việt Nam tại Ngày hôi thông tin cuộc thi The Logisticom 2015 – cuộc thi qui mô toàn quốc nhằm thử sức về ngành quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần – một trong những ngành hot nhất hiện nay. Đồng thời, các bạn sẽ được giới thiệu về thể lệ cuộc thi cùng giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Diễn ra từ 8:00 đến 12:00 tại Sydney Theatre (AB2 Auditorium), ĐH RMIT Vietnam, 702 Nguyễn Văn Linh, Q7,  chương trình sẽ đi qua phần cung cấp thông tin cơ bản từ ban tổ chức, tiết lộ chi tiết của các vòng đấu sôi động, trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, có sự tham gia của các khách mời cấp cao về kỹ năng quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần. Ngoài ra, BTC còn hi vọng mang đến một bầu không khí hứng khởi cho khán giả tham gia bằng những trò chơi cũng như những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc.

Cuộc thi The Logisticom 2015 – “Explore the Venture”, được tổ chức bởi CLB Kinh Doanh thuộc ĐH RMIT Việt Nam, đồng hành chiến lược với Logistics Institute . Cuộc thi được hân hạnh tài trợ bởi nhà tài trợ vàng VIETMAP, Greenspeed; nhà tài trợ bạc DAMCO, DECATHLON, Geodis Wilson, Tân Cảng Overland Transport   các nhà tài trợ đồng  với tổng giải thưởng lên đến 460,000,000VNĐ.

 

Link đăng ký dự Information Day: https://goo.gl/ydWBrU