[HN] Ngày Hội Việc Làm Của Suntory PepsiCo – Career Shining Day 2016

Bạn mong muốn làm việc trong môi trường năng động – nơi những người trẻ được thỏa sức sáng tạo? Bạn mong muốn trở thành những lãnh đạo trong tương lai?
Chương trình Quản trị viên tập sự 2016 của Suntory PepsiCo sẽ là nơi đáp ứng cho bạn những mong muốn đó.

Facebook-Image-Career-Shining-Day-670x460

Đơn ứng tuyển trực tuyến của chương trình sẽ được mở từ ngày 01 đến ngày 31 tháng 03 năm 2016 tại:http://bit.ly/SPVB-MT2016

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc ứng tuyển, ngay từ bây giờ bạn hãy đăng kí tham gia sự kiện đặc biệt Ngày hội hướng nghiệp Career Shining Day – nơi bạn có thể:

► Định hướng nghề nghiệp rõ ràng thông qua tương tác và đặt câu hỏi với đại diện các phòng ban. Qua đó, xác định được mức độ phù hợp của bản thân mình.
► Tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc năng động tại một trong những tập đoàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh.
► Nắm rõ về chương trình MT (yêu cầu, lộ trình phát triển, phúc lợi) và ý nghĩa của nó trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Không chỉ có vậy, các bạn cũng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm từ “Người thật – Việc thật”: các anh chị Giám Đốc, Trưởng phòng cấp cao, những điển hình thành công nhất của chương trình MT qua các năm đó!

Thông tin chương trình:
► Địa điểm: Khách sạn JW Marriott: 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm.
► Thời gian: 13/03/2016 | 8AM – 12PM
► Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/SPVB-CareerShiningDay

Hạn đăng ký là 11/03/2016.

Hơn 1000 đơn đăng ký đã được gửi về Pepsi sau 2 ngày mở đơn tại Career Shining Day Sài Gòn, các bạn sinh viên Hà Nội hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của sự kiện Management Trainee lớn bậc nhất miền Bắc này nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, vui lòng gửi email về cho Pepsi tại địa chỉ:[email protected]