Kết quả cuộc thi SCMission 2016

CMISSION 2016 KHÉP LẠI ĐẦY CẢM XÚC

SCMission

Vậy là cuộc hành trình trải nghiệm Purchasing – Sourcing cùng SCMission 2016 đã chính thức khép lại sau đêm Gala Chung kết đầy cảm xúc, với chiến thắng thuộc về những thành viên tài năng của SCM015 và hai giải nhì – ba lần lượt thuộc về hai đội thi: SCM171 và SCM034!

Màn thể hiện xuất sắc của SCM015 qua các vòng thi đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo và chứng tỏ họ xứng đáng với ngôi vị Quán quân cuộc thi SCMission 2016 – cuộc thi của những “bản lĩnh Supply Chain”. Vươn lên dẫn đầu sau phần thi đầu tiên của vòng chung kết, SCM015 vẫn tiếp tục giữ vững phong độ ở vòng thi tiếp theo để giành chiến thắng thuyết phục trong đêm Gala Chung kết với số điểm đáng ngưỡng mộ: 73,3.

Còn với những “tân binh” K54 ĐH Ngoại Thương đến từ đội thi SCM171, SCMission 2016 chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với họ. Giành giải nhì trong một cuộc thi toàn Thành về Supply Chain khi mới chỉ là những sinh viên năm nhất, SCM171 đã để lại ấn tượng đẹp đến những người theo dõi cuộc thi bởi bản lĩnh và sự sáng tạo, cố gắng không ngừng!

Những cô gái tài năng của đội thi SCM034 về đích ở vị trí thứ ba với số điểm 64.3, và dù kém may mắn một tí ở phần thi đầu tiên, họ cũng đã nhanh chóng lấy lại tự tin và hoàn thành tốt phần thi tiếp theo của mình tại Gala Chung kết. Hi vọng qua cuộc thi này, các đội thi của chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức cũng như những trải nghiệm, kĩ năng trong lĩnh vực Supply Chain, và hơn nữa là nuôi dưỡng đam mê với ngành nghề này. SCMission sẽ là “chất xúc tác” cho những đam mê đó ngày một trở nên cháy bỏng hơn.

Một lần nữa, SCMission xin được chúc mừng các đội thi với những thành tích đáng nể mà họ giành được, tất cả đều rất xứng đáng cho những nỗ lực của họ suốt thời gian qua! BTC SCMission 2016 cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám khảo, các Nhà tài trợ vì đã đồng hành cùng cuộc thi trong hành trình vừa qua và đặc biệt đến các đội thi – những “bản lĩnh” đã làm nên thành công của SCMission 2016.

Fanpage cuộc thi: SCMission

Ban tổ chức cuộc thi: LSC – CLB Logistics trường ĐH Ngoại Thương CS2