[HCM] Thực tập sinh phòng kinh doanh

 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Ngày hết hạn 30-10-2014
Chuyên ngành Xuất nhập khẩu
Loại công việc Toàn thời gian
Trình độ Cao đẳng
Nơi làm việc Lầu 5 tòa nhà Vinaconex Điện Biên Phủ, phường Đa Kao , Quận 1, Hồ Chí Minh
Mô tả ngắn Tìm kiếm thông tin khách hàng. Giới thiệu dịch vụ INTERLINK đến khách hàng bằng điện thoại và email Làm bảng báo giá gởi khách hàng. Cập nhật dữ liệu khách hàng vào nhật ký giao

 THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN INTERLINK
Thành phố Hồ Chí Minh
Quận Quận 1
Địa chỉ Lầu 5 tòa nhà Vinaconex Điện Biên Phủ, phường Đa Kao
Điện thoại 08-38274634
Website www.interlink.com.vn
Email [email protected]
Sơ lược về công ty
Khởi đầu hoạt động từ năm 2001 với vai trò là một công ty giao nhận vận chuyển, Interlink Group đang nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần – tiếp vận (Logistics provider) đầu tiên tại Việt Nam và Đông Dương chuyên về dịch vụ ‘một cửa’ và trọn gói cho khách hàng.Mục tiêu của Interlink Group là luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những dịch vụ có giá trị thực sự, tạo lập bằng sự thông hiểu về thị trường nội địa kết hợp với sự tinh thông về nghiệp vụ quốc tế. Và bằng chứng rõ ràng nhất về sự quan tâm đến khách hàng là sự đầu tư mạnh mẽ vào kho bãi, đội xe pick up hàng, đội xe container, sự đầu tư về công nghệ thông tin, về đào tạo nhân viên, về việc mở rộng thêm 4 công ty thành viên dựa trên nền tảng tải chính ổn định. Bên cạnh đó là sự cam kết vê chất lượng dịch vụ được minh chứng thông qua Chứng nhận về ISO9001:2000 của tổ chức TUV – Cộng hòa liên bang Đức cho tất cả các thành viên.

Cuối cùng, để phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần – tiếp vận (logistics) chuyên nghiệp, xác định một cam kết kết rõ ràng về chất lượng dịch vụ là điều hết sức quan trọng đối với chúng tôi.