[ASIA] McKinsey & Company Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Vận Hành Và Sản Xuất Tinh Gọn Khu Vực Asia – Kuala Lumpur 2016

[ASIA] McKinsey & Company Tuyển Chuyên Viên Tư Vấn Vận Hành Và Sản Xuất Tinh Gọn Khu Vực Asia – Kuala Lumpur 2016

  1. Giới thiệu:

McKinsey & Company là một công ty tư vấn về các lĩnh vực có liên quan đến quản lý và quản trị kinh doanh. Công ty chuyên hỗ trợ các tổ chức và tập đoàn hàng đầu trong việc cải thiện hiệu suất hoạt động của bộ máy vận hành và lãnh đạo.

  1. Mô tả chi tiết:

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp kéo dài hai năm, chúng tôi sẽ phát triển các chuyên viên tư vấn thành những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực điều hành và quản trị công ty. Chương trình kết hợp nền tảng lý thuyết nghiêm ngặt và được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Ngoài ra, các chuyên viên sẽ được thực hành liên tục với những dự án và khách hàng thực tế. Thông qua đó, chuyên viên sẽ làm quen được với các khách hàng ở nhiều cấp và nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Chương trình giảng dạy được thiết kế xoay quanh bốn chủ đề: học tập, chia sẻ, chuyển đổi, và duy trì. Thông qua đó, kinh nghiệm mà các chuyên viên học hỏi được sẽ đóng vai trò quan trọng trong cách thức phục vụ khách hàng và phát triển nhân sự của công ty.

  1. Quyền lợi được hưởng:

Trong suốt chương trình đào tạo, bạn sẽ được làm việc cùng khách hàng như bất kì chuyên viên tư vấn nào khác của McKinsey. Bạn sẽ đóng một vai trò trong việc xác định vấn đề, hình thành giả thuyết, thiết kế và tiến hành phân tích, tổng hợp kết luận vào các khuyến nghị, từ đó giúp đỡ để thực hiện thay đổi nhằm khiến cho công ty của khách hàng hoạt đông hiệu quả hơn. Thông qua đó, bạn sẽ đạt được khả năng suy luận và phân tích sắc bén cùng kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp.

Cùng với các thành viên khác của chương trình đào tạo, bạn sẽ dành ra mỗi tuần một ngày để được huấn luyện và nâng cao kiến thức cùng với các cấp lãnh đạo trong công ty. Bạn sẽ được lựa chọn phát triển chuyên sâu ở một trong sáu lĩnh vực cụ thể, bao gồm năng suất vốn, sản xuất, phát triển sản phẩm, mua bán, hoạt động dịch vụ, hoặc quản trị chuỗi cung ứng.

  1. Yêu cầu kinh nghiệm:

– Bằng đại học loại xuất sắc với chuyên ngành kỹ thuật hoặc kinh doanh.

– Có kỹ năng phân tích và mô tả xuất sắc. Chủ động, sáng tạo và có khả năng làm việc tốt cả khi một mình và khi làm việc nhóm.

– Có kinh nghiệm chuyên môn ban đầu trong những lĩnh vực có liên quan đến vận hành và quản trị xí nghiệp, bao gồm năng suất vốn, sản xuất, phát triển sản phẩm, mua bán, hoạt động dịch vụ, hoặc quản lý chuỗi cung ứng.

– Có khả năng điều hành xuất sắc.

– Tự tin, nhiệt tình và năng động.

– Khả năng thuyết phục bằng tiếng Anh (nói và viết).

Thông tin chi tiết xem tại: Đây