Học Bổng Sau Đại Học Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Của Zaragoza Logistics Center 2016

Zaragoza Trung tâm Logistics (ZLC) là một viện nghiên cứu được thành lập bởi Chính phủ Aragon ở Tây Ban Nha hợp tác với Viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Zaragoza. Nhiệm vụ là tạo ra tại Zaragoza một trung tâm quốc tế xuất sắc cho việc giáo dục và nghiên cứu về hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng tích cực tham gia với ngành công nghiệp và khu vực công để phát triển và phổ biến kiến ​​thức.
Thông tin học bổng

 

Tổ chức cấp: Zaragoza Logistics Center

Quốc gia: Tây Ban Nha

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: Lĩnh vực Logictics và Quản lý dây chuyền cung ứng (SCM)

Đối tượng: Sinh viên quốc tế và cả sinh viên Tây Ban Nha

Giá trị học bổng: Học bổng Basel ZLOG Alumni cung cấp 6.000 EUR cho chi phí sinh hoạt hoặc giảm học phí (theo quyết định của người nhận học bổng).

Yêu cầu: Học bổng chỉ trao cho những sinh viên được nhận vào chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật MIT-Zaragoza lĩnh vực Logictics và Quản lý dây chuyền cung ứng (ZLOG) thông qua chương trình tuyển sinh của ZLC.

Ứng viên phải cho thấy thành tích học tập vượt trội và thành tựu cá nhân, ngoài ra còn sự quan tâm đến việc tiếp tục công việc trong lĩnh vực SCM and Logistics. Để đạt yêu cầu, ứng viên phải có các tiêu chuẩn dưới đây:

– Được nhận vào học chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật MIT-Zaragoza lĩnh vực Logictics và Quản lý dây chuyền cung ứng (ZLOG).

– Hoàn thành chương trình Đại học 4 năm tương đương với bằng Cử nhân.

– Có nền tảng chuyên môn hoặc kinh nghiệp trong Logictics và Quản lý dây chuyền cung ứng, hoặc thành tích học tập xuất sắc.

– Có bảng điểm GRE hoặc GMAT. Trường hợp ngoại lệ là những ai có thành tích chuyên môn vững vàng và/hoặc có bằng Đại học với thành tích học tập xuất sắc – bao gồm một vài lần đào tạo và có bằng tiếng Anh thành thạo trong kĩ năng nói và viết.

– Thành thạo tiếng Anh, có bảng điểm IELTS hoặc TOEFL. Những trường hợp ngoại lệ đối với những cá nhân có thể chứng minh về trình độ nói và viết ngôn ngữ Anh.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 30/06/2016

Phương thức nạp đơn: Hồ sơ phải được gửi qua e-mail.

Ngoài hoàn thiện đơn, những tài liệu dưới đây cũng phải được kèm theo:

– Mẫu đơn: Mỗi ứng viên xin cấp học bổng phải điền đủ trong hồ sơn, bao gồm: bảng mô tả tình hình tài chính, một bài tiểu luận giải thích lý do nộp đơn xin học bổng, sự quan tâm, năng khiếu, kế hoạch nghề nghiệp của bạn…

– Báo cáo thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động hiện tại, bảng lương gần đây nhất hoặc những tài liệu chính thức khác có mức lương nhận được mới đây. (Không áp dụng cho những ứng viên là sinh viên toàn thời gian).

– Bản sao hộ chiếu

– Sơ yếu lí lịch

– Đơn xin nhập học

Application Form

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Theo Sanhocbong