[HCM] Giảm giá & Cơ hội nhận vé miễn phí khoá học Logistics Overview

Bạn là sinh viên có sự đam mê yêu thích đặc biệt với Logistics? Bạn muốn có bước khởi đầu vững vàng để đến với Logistics? Bạn muốn nhận được chứng chỉ xác nhận có kiến thức tổng quan về ngành để CV mình nổi bật hơn? Bạn muốn cập nhật kiến thức, nghiệp vụ để phục vụ cho công việc? Hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm một ngành nghề mới đầy triển vọng?

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để tham gia cùng chúng tôi.

Lớp học LOGISTICS OVERVIEW – 1 ngày duy nhất 16/01/2016
Địa điểm: Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu, số 39B, Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Thời gian: 09h00 – 17h00 ngày 16/01/2016.

Trong bối cảnh Việt Nam đang đàm phán và gia nhập hàng loạt các Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) năm 2015 vừa qua thì Logistics chính là thuật ngữ kinh tế được chính phủ và doanh nghiệp cực kỳ quan tâm. Nhiều dự án đầu tư từ hàng trăm triệu đến hàng tỉ đô la để xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ cho sự phát triển ngành nghề Logistics. Là một ngành cực kì tiềm năng với thu nhập cao, nguồn nhân lực Logistics lên đến 1,5 triệu lao động nhưng vẫn còn quá yếu cả về “số lượng” lẫn “chất lượng” so với quy mô hơn 300.000 doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam hiện nay.

Vậy, bạn có biết:

  • Logistics thực sự là gì?
  • Logistics có tầm quan trọng như thế nào đến một nền kinh tế?
  • Ngành Logistics khát nguồn nhân lực đến mức độ nào?
  • Làm Logistics cụ thể là làm những công việc gì?
  • Thu nhập triển vọng ra sao?
  • Ai là người có thể làm Logistics?
  • Những kiến thức và nghiệp vụ căn bản nào bắt buộc phải có khi muốn gia nhập ngành?

Tất cả những câu hỏi trên và còn rất nhiều vấn đề thú vị khác sẽ được giải đáp bởi thầy Nguyễn Quang Thạnh – Phó TGĐ tại Công ty Hoàng Hà International với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics tại lớp học Logistics Overview của chúng tôi.
Đặc biệt hơn, khi bạn đăng ký qua site Logistics4vn, các bạn sẽ được hỗ trợ 20% học phí:

  • Đối với các bạn đã đi làm: 400.000đ ( so với giá gốc là 500.000đ )
  • Đối với các bạn là sinh viên: 80.000đ (so với giá gốc là 100.000đ)

Ngoài ra, Logistics4vn sẽ dành tặng 2 vé miễn phí cho 2 bạn may mắn trả lời chính xác một câu đố kiến thức nho nhỏ ở phía dưới, kết quả sẽ được thông báo qua email vào 9PM ngày 14/1:(đã kết thúc)

Chúc mừng 2 bạn có địa chỉ email đã trúng 2 vé free từ Logistics4vn và Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.

[email protected],
[email protected]

*Đừng quên, bạn vẫn còn có thể đăng ký tham gia Logistics Overview với giá ưu đãi dành cho thành viên của Logistics4vn nhé:
*Link đăng ký:
https://docs.google.com/forms/d/1wJC_QMc9WWVuhKRBesguumdl3YzSrHfeZ-NJSFPg0x8/viewform

 Điện thoại: 08 6297 3988
? Hotline: 093.888.6322 – Ms. Việt Trinh.
 Email: [email protected]