Logistics4vn Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Quản Lý Cộng Đồng

Cùng nhau phát triển cộng đồng Logistics Việt Nam cùng Mr. Lô! Bạn đã sẵn sàng?

Hiện nay, có gần 1.500 doanh nghiệp trong ngành Logistics Việt Nam với lực lượng lao động lên đến 1,5 triệu người và thị phần tương đương 37-40 tỉ USD. Nhưng đáng buồn là “Logistics” đối với nhiều người vẫn là khái niệm mới. Các tin tức, kiến thức và cơ hội trong ngành chưa được tiếp cận một các dễ dàng.

Chính vì vậy Logistics4VN ra đời với mục đích trở thành một cộng đồng cho những ai đam mê về Logistics tại Việt Nam. Tuy mới được xây dựng từ giữa năm 2014, nhưng hiện nay “Mr. Lô” dần dần được nhân sự trong ngành Logistics Việt Nam biết tới, với tỷ lệ truy cập website hàng tuần đến hơn 30,000 lượt và hàng loạt nội dung đang dẫn đầu công cụ tìm kiếm Google.

Các thành công đó không thế không nhắc tới sự đóng góp của đội ngũ cộng tác viên, những bạn trẻ năng động với tinh thần dám nghĩ, dám làm. Logistics4vn đang tìm kiếm các bạn trẻ gia nhập đội ngũ cộng tác viên của mình, cùng nhau phát triển Logistics4vn lên một tầm cao mới. Với các vị trí sau:

Community Executive (Mảng Tin tức)
– Cập nhật các tin tức mới & hữu ích nhất trong ngành. Khi làm với vai trò này bạn sẽ nắm được bao quát thông tin, tình hình từ vĩ mô đến vi mô trong ngành hiện tại. Nếu bạn là một người thích đọc báo, theo dõi tin tức hằng ngày, tại sao không chia sẻ một cách hữu ích nhất & nhanh nhất tới những người đam mê khác? 😉

Community Executive (Mảng Việc Làm)
– Ngoài việc được hướng dẫn, training kĩ năng tìm kiếm những thông tin việc làm trên mạng, cập nhật những xu hướng tuyển dụng trong ngành, bạn còn có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp hợp tác tuyển dụng nhằm xúc tiến các hợp tác tuyển dụng.

Community Executive (Mảng Hành trang tìm việc và Cơ hội)
– Bạn sẽ có cơ hội sưu tầm những mẩu chuyện, những bài chia sẻ, những mẹo hữu ích không những giúp cải thiện cơ hội tìm việc cho cộng đồng mà đồng thời bạn sẽ tích luỹ được những kĩ năng & kiến thức hữu ích trong việc tìm kiếm, bắt giữ & phát triển các cơ hội nghề nghiệp.

Community Executive (Mảng Marketing).
– Nếu bạn yêu thích Digital Marketing, thì đây sẽ là một nơi bạn tìm hiểu & trải nghiệm được tổng quát những hoạt động giúp cho Logistics4vn đưa được những giá trị cốt lõi tới người dùng, và còn có cơ hội hỗ trợ trong việc tổ chức các sự kiện cộng đồng.

Phụ trách chính:

– Tìm kiếm, tạo ra các ý tưởng, nội dung tới người dùng trên website.

– Đưa ra những ý tưởng phát triển và duy trì cộng đồng.

– Thực hiện tương tác cộng đồng qua các kênh.

– Trực tiếp phụ trách các dự án hợp tác.

– Phối hợp với các thành viên trong Logistics4vn với các sự kiện, các dự án…

Lợi ích:

– Được học hỏi & làm việc thực tế trên hệ thống quản lý nội dung (CMS – content management system) của website.

– Tham gia phân tích & phát triển sản phẩm.

– Được học hỏi & huấn luyện về phát triển cộng đồng.

– Phối hợp tiếp nhận và hồi đáp phản hồi từ người dùng.

– Tham gia đưa ra các ý tưởng và biến nó thành hiện thực trong các dự án .

– Tiếp xúc nhiều với các cơ hội, kiến thức và quan hệ mới.

Yêu cầu:

– Ưu tiên các bạn sinh viên còn đi học và có đủ thời gian để cam kết với dự án.

– Yêu thích về Logistics, Marketing, Xuất nhập khẩu…

– Có tinh thần khởi nghiệp, tự giác cao.

Mọi chi tiết xin gửi về [email protected].

Hạn chót nộp hồ sơ: 21/07/2016.

Thời gian phỏng vấn dự kiến: 23/07/2016