Seminar: How to SURVIVE in the Global Supply Chain WAR

Khi Tổng thống Donald Trump ký quyết định chính thức rút khỏi Hiệp Định Tự Do Thương Mại Châu Á Thái Bình Dương – TPP, niềm hy vọng về những cơ hội mới cho DN Việt chính thức khép lại. Trong khi đó, Thái Lan đang “bức tốc” để trở thành quốc gia du lịch số một Đông Nam Á, bỏ xa Việt Nam về mặt thu hút du lịch lẫn chất lượng dịch vụ; Philippines cũng đang trở thành quốc gia số một thế giới về cung cấp nhân sự trong ngành dịch vụ…

Việt Nam với vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng kém, năng lực sản xuất không nổi trội và ổn định, định hướng chưa cụ thể, được dự đoán sẽ khó cạnh tranh với các nước trong khu vực Đông Nam Á, cũng như việc trở thành “đầu tàu” trên thương trường toàn cầu.

How to SURVIVE in the Global Supply Chain WAR

CÁNH CỬA NÀO CHO VIỆT NAM?

Hội thảo “How to Survive in the Global Supply Chain War” được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất, bán lẻ.

Đây sẽ là cơ hội để Doanh nghiệp nghe chia sẻ từ những chuyên gia về các nhận định, phân tích tình hình chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay và tầm quan trọng của việc có một bộ tiêu chuẩn kỹ thuật chung (sản xuất và quản trị) cho Doanh nghiệp Việt Nam để củng cố thị trường trong nước và nâng cấp vai trò trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Chi tiết hội thảo:
Thời gian: 08:00 – 11:30 ngày 10 tháng 03 năm 2017
Địa điểm: Khách sạn New World – 72 Lê Lai, P. Bến Nghé, Q. 1, HCM
Nội dung:
1. Tương lai của ngành bán lẻ và sự trỗi dậy của Trung tâm nghiên cứu bán lẻ
TS. Kapil R. Tuli – TGĐ TT Nghiên cứu Bán lẻ | Giáo sư ĐH SMU2. Bộ tiêu chí Kỹ Thuật để doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị trí trong chuỗi giá trị toàn cầu
Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ Tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao

3. Bài học kinh nghiệm về các chuỗi cung ứng trong thị trường Châu Á
TS. Shantanaru Bhattacharya – Giáo sư ĐH SMU

4. Panel Discussion: Tổng quan về quản trị chuỗi giá trị Việt Nam
Các khách mời đã trình bày cùng sự tham gia của bà Dạ Quyên – Giám đốc của CEL Consulting – Chuyên tư vấn về các chuỗi cung ứng.

Cuộc thảo luận được điều phối bởi nhà báo Trần Phi Tuấn.

Chương trình miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên

LINK ĐĂNG KÝ