Top 5 trang blog Logistics Tiếng Anh hay nhất hiện nay

Logistics là một ngày đầy thách thức và biến đổi. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện nay, các dịch vụ và quy trình Logistics ngày càng được cải tiến và phát triển.Với hàng ngàn công ty cũng như cơ hội Logistics đang hoạt động, việc nắm vững được kiến thức cũng như thông tin Logistics là một kỹ năng thiết yếu cho các bạn sinh viên tìm việc, các nhân viên đang công tác trong ngành, cũng như các nhà quản lý Logistics, muốn có được cái nhìn chính xác nhất về những gì đang xảy ra.

Sau đây là danh sách những blog Logistics Tiếng Anh mà Mr. Lô cho rằng hữu ích nhất hiện nay, các bạn đọc cùng tham khảo nhé:

1. Logistics Online

blog Logistics Tiếng Anh

Logistics Online là một nguồn tin tức về Logistics, Supply chain và Giải pháp vận chuyển. Các chủ đề xoay quanh về công nghệ, thị trường và giải pháp logistics luôn được chú trọng. Logistics Online còn có thêm một bản tin định kỳ giúp bạn đọc có thể cập nhật thông tin liên tục. Chú ý: Phải đăng ký (miễn phí) để xem được toàn bộ bài viết.
Một số bài viết nổi bật của Logistics Online:

2. Inbound Logistics

blog Logistics Tiếng Anh

Inbound Logistics là một trang blog tập trung vào chủ đề Logistics đầu vào (việc vận chuyển, lưu trữ và lên kế hoạch hàng để đưa vào sử dụng, sản xuất trong công ty). Trang blog này cực kỳ hữu ích với danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành, các File ứng dụng và kho thông tin tiện lợi.

Một số bài viết thú vị của Inbound Logistics:

3. The Logistics of Logistics

blog Logistics Tiếng Anh

The Logistics of Logistics, được biên tập bởi Joe Lynch – một chuyên gia hang đầu trong ngành, trang blogs này viết về mọi chủ đề xung quang logistics, bao gồm công nghệ, các tin tức chuyên ngành, kiến thức … Trang Blogs được đánh giá cao bởi các bình luận sâu sắc từ Joe Lynch, them vào đó là các luận văn, webinars, cập nhật và sự kiện …

Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

4. Logistics Management

blog Logistics Tiếng Anh

Logistics Management được phát triển từ một tạp chí hàng tháng dành cho các chuyên gia trong ngành Logistics. Kể từ lần đầu phát hành vào năm 1962, đến nay tạp chí Logistics Management đã trở thành một trang web hang đầu về tin tức Logistics.

Một số bài viết nổi bật:

5. Lean Logistics Blog

blog Logistics Tiếng Anh

The Lean Logistics Blog là một diễn đàn mở, tập trung vào các tranh luận xung quanh Logistics tinh gọn và các ứng dụng chuỗi cung ứng tốt nhất hiện nay. LeanCor, công ty đứng sau diễn đàn này hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu, với mục tiêu “Cung cấp cải tiến trong vận hành và cải thiện tình hình tài chính cho doanh nghiệp.”

Một số bài viết nổi bật: