REFINE YOUR BUSINESS 2016 – SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ DỊP CUỐI NĂM

Refine your business là một tọa đàm thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế (IBC-FTU) dưới sự bảo trợ chuyên môn của Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương.

REFINE YOUR BUSINESS

Sắp tới, tọa đàm lần đầu tiên được tổ chức vào 18h ngày 16/12/2016 tại Hội trường D201, trường Đại học Ngoại thương (91, Chùa Láng) với chủ đề “KHỞI NGHIỆP, ứng dụng CÔNG NGHỆ trong SCM & cơ hội nghề nghiệp cho NỮ GIỚI”. Đây được coi là chủ đề chạm tới những “điểm nóng” trong lĩnh vực SCM hiện nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên cũng như đội ngũ doanh nghiệp hoạt động trong ngành. Chính vì tính thời sự cũng như thiết thực của nó, tọa đàm lần này nhận được sự bảo trợ truyền thông của các “ông hoàng truyền thông” như VTV6; YBox; Báo Nhân dân; trang điện tử Logistics4vn.

Về phía khách mời, tọa đàm “Refine your business 2016” vinh dự được xướng tên những diễn giả vô cùng “tầm cỡ” trong lĩnh vực SCM:

  • Chị Bàng Kim Ngân – Quản lí cấp cao về Chuỗi cung ứng của Unilever – công ty đa quốc gia lớn bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng.
  • Anh Kurt Bình – CEO & Fouder của SmartLog – công ty đi đầu trong ứng dụng thành công công nghệ vào Logistics ở Việt Nam.
  • Anh Dương Quốc Anh – Quản lí cấp cao, Giám đốc miền Bắc của DHL (công ty vận tải quy mô toàn cầu).

Đến với tọa đàm “Refine your business 2016”, khán giả không chỉ được gặp gỡ, lắng nghe và giao lưu với đội ngũ diễn giả nổi tiếng, được khơi nguồn đam mê, định hướng nghề nghiệp với SCM mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng thú vị từ Ban tổ chức.

Đặc biệt hơn, tọa đàm “Refine your business 2016” hoàn toàn miễn phí.

Để tham dự tọa đàm, các bạn chỉ cần điền đơn đăng kí online theo link: http://bit.ly/tsRYB2016

Hoặc nhận vé offline tại bàn trực CLB Kinh doanh Quốc tế tại sảnh nhà B, trường Đại học Ngoại thương.

Nếu đã yêu thích SCM, đừng quên hẹn với IBC vào 18h, ngày 16/12/2016 tại D201, Đại học Ngoại thương bạn nhé !

——————-
About us
Link fanpage: https://www.facebook.com/ibc.ftu.page/
Link event: https://www.facebook.com/ibc.ftu.page/
Liên hệ : 01255 660 666 (Mr Giang)