STRENGTHS OF LOGISTICS – TALKSHOW BÊN LỀ CUỘC THI YOUNG LOGISTICS TALENTS.

STRENGTHS OF LOGISTICS – TALKSHOW BÊN LỀ CUỘC THI YOUNG LOGISTICS TALENTS.

Sáng ngày 18/11/2015, Enactus IU đã phối hợp cùng tổ chức đào tạo Vietnam Shipping Academy (VSA) tổ chức buổi Talkshow STRENGTHS OF LOGISTICS tại trường Đại Học Quốc Tế.

Đúng như tên gọi của chương trình, buổi talkshow đã lấy trọng tâm là Logistics – một ngành đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Talkshow đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế về Logistic hiện nay, giải đáp những thắc mắc cũng như khơi dậy niềm đam mê đối với các bạn sinh viên có hứng thú với lĩnh vực nhiều tiềm năng này.

Đội Enactus IU rất vui mừng  vì không những được đón tiếp các bạn sinh viên đến từ IU mà còn có rất nhiều bạn đang theo học tại các trường đại học khác như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH GTVT,… đến để lắng nghe, chia sẻ sự hiểu biết của các bạn xoay quanh lĩnh vực Logistics.

Đến với buổi Talkshow lần này, Enactus IU vô cùng vinh dự được hợp tác cùng một diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành Logistics đến từ tổ chức đào tạo Vietnam Shipping Academy (VSA), thạc sỹ Cao Thị Quỳnh Giao. Cô đã tốt nghiệp đại học Hàng Hải tại Việt Nam và Úc và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển chiến lược cho các công ty Logistics. Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên đã có thể hiểu rõ tầm quan trọng, kiến thức chuyên sâu, vai trò, vị thế của ngành Logistics và rất nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Buổi talkshow diễn ra trong không khí thân mật, thoải mái, vui vẻ giúp các bạn có thể tự tin tương tác với diễn giả, đem lại những kiến thức bổ ích, thú vị.

Buổi Talkshow STRENGTHS OF LOGISTICS – talkshow bên lề cuộc thi Young Logistics Talents đã kết thúc với những ấn tượng khó quên. Các bạn hãy nhanh tay thử sức bản thân thông qua những vòng thi gay cấn của Young Logistics Talents 2015 năm nay bằng cách đăng kí tham dự cuộc thi nhé.

Một lần nữa, Enactus IU rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn sinh viên đối với các hoạt động, chương trình của câu lạc bộ chúng mình. Enactus IU hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong những dịp sắp tới.

—————–

Cuộc thi YOUNG LOGISTICS TALENT 2015

Địa điểm tổ chức cuộc thi: Đại học Quốc Tế – ĐHQG. HCM
Link ĐK cuộc thi (DEADLINE: 22.11.2015) https://goo.gl/b9FpOs

Mọi chi tiết xin liên hệ:
– Fanpage đội Enactus IU: https://www.facebook.com/EnactusIu/?fref=ts
– Email: [email protected]