Unilever tuyển dụng nhân viên chuỗi cung ứng 2016

Unilever tuyển dụng nhân viên chuỗi cung ứng 2016

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình, từ việc nhận nguồn nguyên liệu cho đến khi tạo ra  được sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, địa điểm và thời gian được yêu cầu. Việc này đóng một vai trò rất quan trọng trong nhiệm vụ phát triển bền vững của chúng tôi.

Trách nhiệm chính
1.Lên Kế hoạch

Tìm hiểu về ‘”hoạch định nhu cầu”, sử dụng các mô hình và kiến ​​thức thị trường để dự báo bán hàng. Sau đó, các bạn sẽ được học cách sử dụng dữ liệu này để lập kế hoạch vật tư và sản xuất.

2.Tìm Nguồn cung ứng

Tìm và mua vật liệu và hàng hóa với giá cả cạnh tranh thông qua xây dựng quan hệ đối tác với các nhà cung cấp để đảm bảo khả năng cạnh tranh và đáp ứng của chúng tôi với các xu hướng thị trường.

  1. Make (Sản xuất)

Đảm bảo cho các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh, đảm bảo điều kiện an toàn, giảm thiểu tác động môi trường mỗi ngày. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với cả hai môi trường làm việc khác nhau ở các nhà máy sản xuất và các phòng ban hỗ trợ khác bao gồm đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, quá trình phát triển, an toàn cho sức khoẻ Môi trường (SHE), và xuất sắc …

  1. Cung cấp (Logistics và dịch vụ khách hàng)

Đảm bảo tất cả các sản phẩm của Unilever có sẵn trên các “kệ hàng” của những nhà bán lẻ của Unilever đồng thời đạt được tính sẵn có vòng thời gian. Việc này nhằm đảm bảo được tính sẵn sàng và trình độ quản lý đơn hàng. Lập lịch trình giao hàng hiệu quả

Yêu Cầu:

– Có ít nhất một bằng cử nhân trong tất cả các yếu với kinh nghiệm ít hơn 1 năm do thời gian của ứng dụng

– Điểm trung bình> = 7 hoặc tương đương

– Có khả năng nói và viết tiếng Anh lưu loát

– Sẵn sàng đi khám phá ở nhiều nơi

– Có sự lãnh đạo và tinh thần làm việc nhóm

– Driven và Energetic

– Mức độ cao của tính toán, kỹ năng tổ chức mạnh mẽ và tập trung vào kết quả

– Hands-on cách tiếp cận và một tư duy dịch vụ khách hàng mạnh mẽ

– Khả năng được kinh doanh khi nói đến sự đổi mới và chi phí cơ hội tiết kiệm

Thông tin chi tiết xem tại: Tại Đây