German Job Fair 2015 – Cơ Hội Làm Việc Tại Việt Nam Và Đức (Miễn Phí Tham Dự)

Hội trợ việc làm của Đức “German Job Fair 2015” tại Hồ Chí Minh, Việt Nam sắp diễn ra trong khuôn khổ kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức. Mục đích thông qua hội trợ mong muốn đem đến cơ hội gặp gỡ, tìm hiểm và hợp tác cho các công ty Đức và các công ty Việt Nam. Khách tham quan và người tìm việc có thể gặp gỡ các nhà tuyển dụng của các công ty tham gia triển lãm và cũng có cơ hội tham dự các phiên thảo luận, thuyết trình và các khóa đào tạo tìm kiếm việc làm. Bộ trưởng Ngoại giao Đức Ông Frank-Walter Steinmeier sẽ là khách mời đặc biệt trong sự kiện này. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn của Đức ngay tại Việt Nam và tại Đức.

Thời gian: 8:00-17:00, ngày 24/10/2015

Địa điểm: sân vận động Hoa Lư, Hồ Chí Minh

Đơn vị tham gia triễn lãm

35 công ty và tổ chức của Đức và Việt Nam như Bosch Vietnam, Deutsche Bank, Mercedes-Benz, DB Schenker, Siemens, Vietnamese German University, HCMC University of Technology…

Cơ Hội Làm Việc

Lịch trình Hội trợ German Job Fair 2015

Đăng ký tham gia

Có 2 cách thức khác nhau giành cho 2 đối tượng khác nhau

  • Không/chưa phải thành viên của Alumniportal Deutschland đăng ký tại đây. Khuyến khích đăng ký để trở thành thành viên của Alumniportal Deutschland để nhận được sự trợ giúp tốt hơn.

Lưu ý: tham gia hội trợ là hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải đăng ký và sau đó sẽ nhận được email thông báo có được chấp nhận hay không được chấp nhận tham dự Hội trợ.

Đối tượng có thể đăng ký tham gia

  • Những ai đã từng học tập, nghiên cứu và làm việc tại Đức hoặc được đào tạo tại một trường của Đức ở nước ngoài.
  • Sinh viên tốt nghiệp và người có trình độ chuyên môn đang quan tâm tìm kiếm việc làm tại các công ty ở Đức hoặc tại Việt Nam