LOTTE Tuyển Dụng: LOTTE GROUP GLOBAL RECRUITMENT 2016

Theo chiến lược Tuyển dụng Nhân sự hàng năm toàn Châu Á của Tập đoàn, LOTTE chính thức thông báo Chương trình LOTTE Tuyển dụng Nhân sự 2016 tại Việt Nam. Đây là lần thứ 8 tập đoàn LOTTE tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nhằm xây dựng lực lượng Lãnh đạo là người bản xứ am hiểu thị trường trong nước.

Capture

LOTTE là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Mục tiêu của Tập đoàn tới năm 2018 là trở thành một trong 10 tập đoàn toàn cầu đứng đầu Châu Á. Để đạt được mục tiêu này, LOTTE đang mở rộng kinh doanh của mình ra nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đang phát triển mạnh như Nga, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng Chương trình Đào tạo và Phát triển Nhân sự chuẩn trên toàn châu Á cũng như mang tới cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn cho các thực tập sinh xuất sắc tại LOTTE. Đối tượng tuyển dụng của chúng tôi là các bạn Cử nhân đã tốt nghiệp năm 2015 và các sinh viên sẽ tốt nghiệp năm 2016.

• Chi tiết của đợt Tuyển dụng sẽ được giới thiệu tại các buổi Hội thảo Tuyển dụng tổ chức tại 3 địa điểm sau:

1. Đại học Hà Nội
Thời gian: 9:00-11:00, ngày 06/11/2015
Địa điểm: Hội trường C901, Đại học Hà Nội

2. Đại học Ngoại Thương
Thời gian: 14:00 – 16:00, ngày 06/11/2015
Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại Thương

3. Đại học Xây dựng
Thời gian: 9:00-11:00, ngày 07/11/2015
Địa điểm: Hội trường Tầng 2, nhà G3, Đại học Xây Dựng

• Nội dung hội thảo:
– Phần 1: Giới thiệu về Tập đoàn LOTTE
– Phần 2: Giới thiệu về chương trình Tuyển dụng lần thứ 8 của tập đoàn LOTTE
– Phần 3: Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng xin việc cho các bạn sinh viên năm cuối
– Phần 4: Giải đáp thắc mắc

• Vị trí tuyển dụng:
Chương trình Tuyển dụng lần thứ 8 của Tập đoàn LOTTE có sự tham gia của nhiều công ty LOTTE thành viên như : LOTTE Center Hanoi, LOTTE Department Store… mang đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực như: Quản lý điều hành , Marketing – PR , Hành chính – Nhân sự , Quản trị kinh doanh, Tài chính, Công nghệ thông tin…

• Quy trình tuyển dụng:

Ứng tuyển -> Vòng hồ sơ -> Vòng phỏng vấn -> Thực tập -> Nhân viên chính thức

• Vui lòng đăng kí tham gia Hội thảo tại Hà Nội theo đường dẫn tại đây https://docs.google.com/forms/d/10ZmCSAFh9pXtC2ID2io8zBX5-WkisObjewLu70tQm3Q/viewform?c=0&w=1

Đến với buổi Hội thảo, các bạn có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với các Cán bộ Lãnh đạo cấp cao đến từ Tập đoàn cũng như nhận những phần quà hấp dẫn từ Tập đoàn LOTTE.