Học Bổng Cử Nhân Quốc Tế Của Đại Học Melbourne, Úc Năm 2016

Đại học Melbourne đã đứng hàng đầu quốc tế về nghiên cứu, giảng dạy và học tập suốt 160 năm qua.. Sinh viên hơn 150 quốc gia chọn theo học Đại học Melbourne vì chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu của trường. Trường đào tạo các chương trình linh hoạt và đổi mới trong hơn 300 ngành đại học và sau đại học khác nhau.

Học Bổng

Vị trí xếp hạng số 1 Ôxtrâylia theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Phụ trương Đại học tờ Thời báo năm 2014-2015 và Xếp hạng học thuật Đại học Thế giới năm 2014 (ARWU) tái khẳng định vị thế của trường là một đơn vị tiêu chuẩn quốc tế và là đơn vị giáo dục đại học hàng đầu Úc.

Sinh viên tốt nghiệp của trường được các nhà tuyển dụng toàn thế giới săn đón, và trường đứng thứ 13 thế giới về khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2014-2015.

Tại Melbourne, nhà trường có hơn 6.500 nhân viên hỗ trợ một cộng đồng năng động với hơn 50.000 sinh viên, trong đó có khoảng 25% sinh viên quốc tế thuộc trên 150 quốc gia.

Đại học Melbourne là một điểm đến được sinh viên quốc tế đặc biệt yêu thích vì danh tiếng toàn cầu của trường trong việc cấp bằng chất lượng cao. Do nhà trường phục vụ nhiều sinh viên quốc tế nên có các dịch vụ rất chuyên nghiệp và các chương trình hỗ trợ dành riêng cho đối tượng sinh viên này. Trường cũng có nhiều liên kết quốc tế thông qua mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới, đội ngũ sinh viên đa dạng, và sự hợp tác quốc tế rộng khắp với tư cách là thành viên tích cực của Universitas 21 và Hiệp hội Các trường đại học Vành đai Thái Bình Dương.

Tại Melbourne, sinh viên sẽ được học các nhà nghiên cứu và chuyên gia đầu ngành nổi tiếng được thế giới công nhận về thành tựu xuất sắc của họ.

Ngay từ ngày đầu tiên vào học, bạn sẽ được các chuyên gia tiên phong trong ngành giảng dạy. Các giảng viên và trợ giảng đều tham gia nghiên cứu mọi vấn đề từ gien gây nguy cơ ung thư vú đến chính trị học chủng tộc và công nghệ dinh dưỡng Úc. Họ đều là các cán bộ nhiệt tình, uyên bác và say mê chia sẻ kiến thức và phát hiện của mình với sinh viên.

Với truyền thống lâu đời về học tập dựa trên nghiên cứu, hệ thống 6 chương trình đại học được tiếp nối bởi các chương trình sau đại học chuyên nghiệp hoặc bằng nghiên cứu sau đại học thu hút được những sinh viên xuất sắc nhất với những nền tảng kiến thức khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Melbourne sẵn sàng cho các thử thách hiện nay, được trang bị đầy đủ để tham gia vào cộng đồng thế giới và chú trọng vào việc biến kiến thức thành hành động.

Chương trình học bổng Cử nhân quốc tế được Đại học Melbourne tổ chức nhằm tri ân những đóng góp của sinh viên quốc tế trong việc làm đa dạng hóa môi trường học tập và văn hóa của trường.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Melbourne, Úc

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: 50 suất mỗi năm.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ mang đến cho sinh viên 1 trong 3 quyền lợi sau:

– Giảm $10,000 học phí cho năm học Đại học đầu tiên, hoặc

– Giảm 50% học phí cho toàn bộ thời gian học Đại học, hoặc

– Giảm 100% học phí cho toàn bộ thời gian học Đại học.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao theo nguyên tắc cạnh tranh, dựa trên thành tích học tập. Số lượng học bổng được trao phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành học.

Yêu cầu: Để được xét duyệt nhận học bổng, ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:
– Là công dân nước ngoài sinh sống ngoài biên giới Úc và New Zealand, đồng thời không có hộ khẩu thường trú tại Úc.
– Đã nhận được giấy mời nhập học vô điều kiện từ trường Đại học Melbourne.
– Có kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại xuất sắc, cụ thể:
Đạt ít nhất 4 điểm A trong các môn học thuộc chương trình GCSE và A-level.
Điểm ATAR đạt ít nhất 99.9
Hoàn thành 98% chương trình Dự bị Đại học.
Tốt nghiệp chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate) với điểm số đạt 44.
– Chưa từng học bất kì một chương trình Cử nhân nào (ngoài trừ các môn học thêm như là một phần bổ trợ trong năm lớp 12)

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/11/2015

Phương thức nạp đơn: Ứng viên không cần phải nộp bất kì bộ hồ sơ học bổng này. Sinh viên sau khi được nhận giấy mời nhập học vô điều kiện từ trường Đại học Melbourne sẽ lập tức được xét duyệt cho học bổng.

Xem thêm thông tin: https://studenteforms.app.unimelb.edu.au/apex/f?p=153:2:0:::2:P2_ID:283

Theo Ybox