Ngày Hội Sinh Viên Và Doanh Nghiệp – Năm 2015 – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – Năm 2014, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp, có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp với chuyên ngành và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các đơn vị tham gia, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên tiếp tục tổ chức “Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp – Năm 2015” vào ngày 01/11/2015 tại khuôn viên trường 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình là dịp để sinh viên của trường có cọ xát thực tế, tìm hiểu thông tin, tạo điều kiện cho nhà trường nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân lực có chất lượng do trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên đào tạo.

Nội dung chương trình Ngày hội bao gồm:

• Lễ khai mạc: “Ngày hội Sinh viên & Doanh Nghiệp – Năm 2015.

• Trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, sinh viên vượt khó, sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc.

• Tương tác trực tiếp và tuyển dụng tại các gian hàng doanh nghiệp – Giới thiệu doanh nghiệp và tuyển dụng.

Các Doanh nghiệp tham gia: Công ty CP Giáo dục Yola, Tập đoàn FPT, Trung tâm Anh ngữ AMA, DNTN Dịch vụ Tường Minh, LAZADA.VN, VietNam eSport, Fourth Valley Concierge Việt Nam, Công ty TNHH HUHTAMAKI, LogiGear, East Agile, Công ty TNHH Nippon Computer, Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn, …

• Hội thảo FPT CEO Talk chủ đề “Đam mê dẫn lối thành công” với sự tham gia của các CEO hàng đầu của Tập đoàn FPT.

• Hội thảo “Phương pháp học và cải thiện điểm thi IELTS cho sinh viên khối Khoa học Tự nhiên”

• Hội thảo: “Yola Dream Tour – Cơ hội và thách thức” mang đến cho bạn những kiến thức quan trọng trong giai đoạn Việt Nam sắp tham gia vào Cộng đồng kinh tế ASEAN.

• Các chương trình bốc thăm khuyến mãi, các chương trình ưu đãi tại các gian hàng tham gia Ngày hội.

• Link đăng ký: http://tinyurl.com/sinhvienvadoanhnghiep2015

Ngày hội được chỉ đạo thực hiện bởi Ban giám hiệu, Phòng Công Tác Sinh Viên và Đoàn trường ĐH Khoa học Tự Nhiên – ĐHQG HCM, do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tổ chức thực hiện, được tài trợ bởi Công ty CP Giáo dục Yola, DNTN Dịch vụ Tường Minh , Trung tâm Anh ngữ AMA , LAZADA.VN và được bảo trợ thông tin bởi Cổng thực tập trực tuyến Internship.edu.vn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – ĐH Khoa học Tự Nhiên

227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TpHCM.

ĐT: 08. 38 320 287

Email: [email protected]