TOP CAREER Study Abroad & Scholarship Fair

Triển lãm du học và học bổng của TOP CAREER STUDY ABROAD (TCSA) sắp đến Thành phố Hồ Chí Minh để mang các bạn trẻ Việt Nam tới gần hơn với ước mơ học tập trong môi trường quốc tế. Tham gia triễn lãm để gặp gỡ trực tiếp đại diện từ các trường và được tư vấn miễn phí với thông tin du học cũng như học bổng thông qua kênh tư vấn đặc biệt từ TCSA. Môi trường học tập chuyên nghiệp cùng chế độ hỗ trợ tài chính hấp dẫn là sự kết hợp tuyệt vời để biến ước mơ của bạn thành sự thật!

Untitled

Cơ hội du học và học bổng từ các trường đại học trên thế giới đang đến với các bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.Hãy click RESERVE và đăng ký tham gia NGAY BÂY GIỜ và sẵn sàng để bước tiếp trên con đường tương lai ở những vùng đất mơ ước!

Thời gian: 10:00 – 17:30, Chủ Nhật 17/10/2015
Địa điểm: Khách sạn REX, Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, TOP CAREER đã và đang hỗ trợ rất nhiều sinh viên mới tốt nghiệp tìm việc làm ở nhiều lĩnh vực kỹ sư, kinh doanh tại các tập đoàn toàn cầu tại Việt Nam, Nhật Bản và các nước khác với mức lương tương đương với nhân sự bản xứ đồng cấp tại tập đoàn.
Hiện nay, TOP CAREER sẵn sàng hỗ trợ giới trẻ trong việc thử thách bản thân để theo đuổi mơ ước du học nước ngoài.
Với các thông tin đa dạng và sự hỗ trợ từ quầy thông tin học bổng, tài chính sẽ không còn là mối cản trở quá lớn trên con đường phát triển học vấn và tương lai của bạn.

Hãy đến với hội thảo và cho chúng tôi biết mong muốn cũng như những lo ngại của bạn khi quyết định du học. TCSA sẽ cùng bạn bước gần hơn đến ước mơ phát triển tương lai trên môi trường quốc tế.

TOP CAREER Study Abroad & Scholarship Fair is coming to your country soon!
Reserve NOW your participation and get ready to give the next step towards your future!

For more than 5 years, TOP CAREER has been supporting young graduates to find positions such as engineers, business man/woman, and other renowned jobs abroad.
Now, TOP CAREER is ready to vigorously support the youth to challenge themselves to pursue education abroad.

Because of financial matters, many students don’t have the chance to study abroad. Being aware of that, we have prepared the exclusive SCHOLARSHIP BOOTH. By visiting this booth, you will get information about many scholarships available all over the world.
If you think it’s too expensive to study abroad, you might change your mind after visiting us.
Some of the participating schools will be offering scholarships as well and we will inform you, when you visit the Scholarship Booth.

Organizer & Supporting Organizer

Link đăng ký.