Viết Bài Và Nhận Học Bổng Cùng Cơ Hội Thực Tập Tại Zalora

Học bổng ZALORA ra đời chính là thời cơ cho ước mơ của bạn! Bài dự thi sáng tạo và ý nghĩa nhất dựa trên tiêu đề “Tính khoa học của Thời trang” sẽ nhận được học bổng 8.000.000 VNĐ và cơ hội thực tập tại văn phòng ZALORA trong tháng 5/2016. Bài dự thi hay nhất cũng sẽ được đăng tải trên website ZALORA.

VỀ ZALORA

ZALORA

ZALORA là tập đoàn bán lẻ thời trang với văn phòng hiện diện tại Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Thời trang ứng dụng chính là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh của ZALORA – chúng tôi mang đến cho các khách hàng Châu Á những nhãn hiệu thời trang đường phố bằng cách thức mua sắm tiện lợi nhất. Tình yêu dành cho những con số, mã code và thời trang tiện dụng với giá cả phải chăng, cùng sự cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng, tất cả đã chứng minh rõ ràng nhất tiêu chí hoạt động của ZALORA.
ZALORA luôn ý thức được tầm quan trọng của việc mang lại các giá trị đích thực cho cộng đồng. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn tìm kiếm và tiếp sức cho các tài năng bằng cách mang đến cho họ cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp thời trang. Học bổng ZALORA là giải thưởng dựa trên năng lực, nhằm khuyến khích tư duy sáng tạo. 1 sinh viên của mỗi nước: Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan sẽ được trao 1 học bổng và cơ hội có được những kiến thức, kinh nghiệm giá trị trong ngành công nghiệp thương mại điện tử.

HỌC BỔNG ZALORA – “TÍNH KHOA HỌC CỦA THỜI TRANG”

Thời trang chỉ là một loại hình nghệ thuật? Không chỉ có như vậy. Nó còn chịu ảnh hưởng bởi khoa học, thậm chí đôi khi khoa học còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của thời trang. Bạn có biết điều gì tạo nên tính lập dị cho chiếc đầm của Alexander McQueen? Điều gì làm nên kiểu dáng sáng tạo mang đậm dấu ấn của Peter Pilotto? Khoa học chính là đáp án cho những thiết kế mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử thời trang. Ngay tại ZALORA, chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của khoa học trong thiết kế.
Với tiêu đề “Tính khoa học của Thời trang”, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về quan điểm Thời trang chính là Khoa học. Để ghi điểm không khó! Bài viết phải hấp dẫn, sáng tạo, cung cấp thông tin về các thương hiệu của ZALORA, và phải bám sát đề tài. Hãy chứng minh cho chúng tôi thấy năng lực của bạn! Cuộc thi chính thức bắt đầu từ1/9/2015.
Bạn cần cảm hứng để triển khai ý tưởng của mình? Chúng tôi có gợi ý tại đây. Nếu bạn muốn viết bài theo định dạng khác, liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]
File bài viết phải được đặt tên theo cấu trúc: Ví dụ: Ana_RMIT_Vietnam_Essay.
Dung lượng tối đa cho tất cả các file là 2MB.
Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Xem ngay trang Hỏi Đáp!

ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỌC BỔNG ZALORA?

Chúng tôi chào đón tất cả ứng viên đang theo học tại các trường đại học ở Việt Nam,
Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Bất kỳ sinh viên chính quy nào tại trường đại học hoặc trường nghề đều đủ điều kiện xin học bổng. Có quan tâm đến thời trang sẽ là một lợi thế. Ngoài ra, vẫn còn nhiều phẩm chất khác chúng tôi tìm kiếm ở ứng cử viên. Bên cạnh kết quả học tập xuất sắc, kỹ năng phân tích, sáng tạo và giải quyết vấn đề sẽ là những ưu điểm mà ứng viên tiềm năng cần sở hữu.

LÀM SAO ĐỂ THAM GIA?

Bài dự thi phải được nộp trực tuyến. Trước khi nộp, hãy kiểm tra trường của bạn có nằm trong danh sách đối tác của chúng tôi hay không. Nếu có, bạn cần gửi bản sao bảng điểm của bạn và đảm bảo bài dự thi đáp ứng đúng các tiêu chuẩn quy định.
Nếu trường bạn không có trong danh sách, bạn có thể đề xuất Phòng Tài Chính và Học Bổng của trường mình tham gia chương trình của chúng tôi qua email: [email protected]
Hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh gồm:
– Đơn đăng ký
– Bài viết về chủ đề “Tính khoa học của Thời trang”
Ứng viên nhận học bổng phải cung cấp đủ giấy tờ gồm bảng điểm và giấy chứng nhận sinh viên. Tất cả bài viết phải được nộp trước 23h ngày 16/10/2015.

Thông tin chi tiết xem tại đây