Cuộc thi GLOGISTICS 2015 bước vào vòng 2.

Chặng đường đầu tiên của GLogistics 2015 đã khép lại. Thu hút gần 3000 sinh viên Kinh tế cũng như các trường Đại học khác trên địa bàn thành phố, chặng 1 đã diễn ra rất thành công về cả chất và lượng. Đặc biệt, sự nắm vững kiến thức chuyên môn của các bạn thí sinh được thể hiện rõ qua kết quả thi rất tích cực.

Một chuyến tàu cập bến. Và chuyến tàu tiếp theo đã nhận lệnh khởi hành. Bạn đã sẵn sàng?

Capture

VÒNG 2: TO BE A FORWARDER (6/9/2015 – 26/9/2015)

  • Ngày 6/9/2015, 26 bạn thí sinh được chọn từ vòng 1 sẽ được tham dự buổi training về kiến thức giao nhận vận tải. Dựa vào kết quả thi offline vòng 1 và sự thể hiện tại buổi training, BTC sẽ chọn ra 20 bạn có kết quả tốt nhất bước tiếp vào vòng 2.
  • Sau đó, các bạn có 2 tuần để làm bài tập nhóm về chủ đề đã được training và tiến hành báo cáo, phản biện trước ban giám khảo. Tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả bài tập nhóm và biểu hiện của từng cá nhân.
  • Kết thúc vòng 2, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng chung kết.

Bạn đã đặt chân vào vòng tiếp theo? Hay kém may mắn một chút, bạn phải dừng bước tại chặng đua này? IBC tin rằng, một khi bạn đã đến với GLogistics 2015, dù bạn thành công hay chưa đủ để thành công, bạn vẫn luôn đồng hành cùng GLogistics 2015, với tất cả sự yêu thích, với tất cả khát khao khám phá, chinh phục những đỉnh cao trí tuệ.

——————————————–

Đừng quên theo dõi Fanpage và Website cuộc thi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Thông tin vòng 2 và danh sách các bạn tham gia training ngày 6/9: https://www.facebook.com/ueh.ibc

Hình ảnh hoạt động của chương trình: http://ikg.ibc-ueh.com/
Trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên ngành: http://ibc-ueh.com/