Tổng hợp website luyện Tiếng Anh miễn phí

Tiếng Anh là một phần không thế thiếu trong thời đại hội nhập hiện nay. Đặc biệt với một ngành mang tính “kết nối” như Logistics, Anh Văn sẽ là một lợi thế rất lớn đối với bất kỳ phân mảng nào. Vì thế, Mr. Lô xin gửi các bạn một số công cụ học Anh Văn cực kỳ hữu ích nhé:

MỘT SỐ TOOL LUYỆN NGHE:
1. VOA Learning English

VOA Learning English website luyện Tiếng Anh miễn phí
Luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua các chương trình , bản tin VOA online miễn phí hiệu quả. Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho mọi người. (http://learningenglish.voanews.com/)
2. Eslvideo

Eslvideo website luyện Tiếng Anh miễn phíTrang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài . Cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice. Thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL . Bạn sẽ cảm thấy việc luyện nghe nói tiếng anh trở nên thú vị thông qua những video. (http://www.eslvideo.com/)

3. Podcasts in English
Cùng là một địa chỉ luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí và cực kì hiệu quả. Chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Trang web này cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ. Rất tiện lợi phải không nào ? (http://podcastsinenglish.com/)

MỘT SỐ TOOL LUYỆN NÓI:
1. Penpal World

Penpal World website luyện Tiếng Anh miễn phíPenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Rất tuyệt khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh đúng không nào?
Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,….
Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype và bắt đầu thực hành nói tiếng Anh thôi! (http://www.penpalworld.com/).

2. Italki.com

Italki website luyện Tiếng Anh miễn phí
italki là một trang web không chỉ giúp bạn luyện nói, nghe tiếng Anh, mà còn giúp cải thiện các kĩ năng đọc và viết nữa. (https://www.italki.com/home)

3. Speaking24.com

Là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh. Ưu điểm của website này khiến mình rất thích là rất đơn giản. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài qua website speaking24.com được rồi. (http://speaking24.com/)

MỘT SỐ TOOL LUYỆN ĐỌC:
1. Easy World Of English:

Easy World Of English website luyện Tiếng Anh miễn phí

Một trang web thân thiện, dễ nhìn với các bài viết, các cấu trúc văn phạm, cung cấp kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu. (http://easyworldofenglish.com/)

2. GCF Learn Free

GCF Learn Free website luyện Tiếng Anh miễn phí
Một website tương tác, hướng dẫn cho người dùng các thực hiện các công việc thường ngày nhất, từ xài máy ATM, tìm đường đi cho đến nướng thịt BBQ. Thật thú vị phải không nào (http://www.gcflearnfree.org/everydaylife)
3. Read Theory

Read Theory website luyện Tiếng Anh miễn phíBạn muốn vừa đọc vừa được luyện khả năng đọc hiểu với các câu trắc nghiệm ngay bên dưới? Hãy đến với Read Theory (http://www.readtheory.org/)

MỘT SỐ TOOL LUYỆN VIẾT:

Daily Page website luyện Tiếng Anh miễn phí
1. Daily Page sẽ gửi mail cho bạn mỗi ngày vào một giờ nhất điện để nhắc nhở bạn viết về một chủ đề gì đó. Sau khi viết xong bạn có thể share hoặc giữ lại đọc. (https://www.dailypage.co/)

750 Words website luyện Tiếng Anh miễn phí
2. 750 Words là một trang khuyến khích bạn viết 750 từ mỗi ngày về bất cứ gì bạn có thể nghĩ ra. Trang này như kiểu duoLingo ấy, bạn cố gắng duy trì thói quen mỗi ngày để nhận được điểm. (http://750words.com/)

Twords website luyện Tiếng Anh miễn phí
3. Twords cũng tương tự như các trang trên, có thêm một tính năng là bạn có thể kết nối cùng người khác. (http://twords.2lch.com/)

Nguồn: Tổng hợp.