[Logistics4vn.com] Thư mời hợp tác T6/2019

Logisitcs4vn.com là website chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí đến cộng đồng những người làm Logistics tại Việt Nam, với 6.000.000 lượt truy cập hàng tháng đã và đang là nơi cung cấp rất nhiều kiến thức có giá trị về ngành Logistics dành cho cộng đồng. Với mong muốn được cống hiến, chúng tôi hy vọng được hợp tác với những đơn vị hoặc cá nhân có tâm huyết để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh hơn nữa.

Bằng thư mời này, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác là Cá nhân / Tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam và Quốc tế với những vấn đề sau :

Thực hiện bảo trợ truyền thông miễn phí cho ngành Logistics

Website Logistics4vn.com với xấp xỉ 50% lượng truy cập nằm trong độ tuổi từ 18 – 24, độ tuổi của những em sinh viên đã đang và sắp theo đuổi cơ hội trong ngành Logistics. Các sẽ em cần những hội thảo có chất lượng hoặc những khóa học chuyên môn thực tế (dài hạn hoặc ngắn hạn). Đây sẽ là nơi chia sẻ cho các em những kinh nghiệm thực tế nhất về ngành Logistics, là công cụ, là hành trang cho các em khi ra trường sẽ có định hướng rõ ràng trong công việc, vượt qua được sự bỡ ngỡ khi bước chân vào nghề.

Với lý do này, chúng tôi sẵn sàng truyền thông cho các sự kiện liên quan đến ngành Logistics miễn phí.

thống kê độ tuổi truy cập logisitcs4vn.com

Yêu cầu :

Phải là những sự kiện miễn phí vào cửa, có liên quan đến ngành Logistics. Chúng tôi sẽ thẩm định thông tin trước khi truyền thông và sẽ thu phí truyền thông đối với những dịch vụ có bán vé vào cửa hoặc yêu cầu mua giá trị gia tăng khi tham gia sự kiện.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp : Mr Sơn - Kinh doanh : 090.179.8228

 

 

Đối tác cung cấp thông tin có giá trị cho cộng đồng

Đăng tải bài viết lên Website miễn phí

Những cá nhân / tổ chức có mong muốn chia sẻ kiến thức có giá trị dành cho cộng đồng có thể viết bài và đăng tải hoàn toàn miễn phí trên Website Logistics4vn.com. Quý vị sẽ giữ toàn bộ bản quyển về những thông tin mình chia sẻ, có thể yêu cầu chỉnh sửa / cập nhập / gỡ bỏ trong bất cứ thời gian nào.

Yêu cầu :

1. Thông tin được chia sẻ phải có liên quan đến ngành Logistics và tính đến thời điểm đăng tải chưa tồn tại trên Website Logisitics4vn.com

2. Là những thông tin được tự viết – biên tập phù hợp với thực tế, thuộc sở hữu của người yêu cầu đăng tải, không được phép copy lại từ nơi khác.

3. Thông tin được chia sẻ phải có nội dung được trình bầy và biên tập dễ hiểu, phải được soát qua chính tả và có những hình ảnh minh họa phù hợp.

Quyền lợi :

1. Sau mỗi 05 bài viết đem lại giá trị cho cộng đồng, đối tác sẽ sẽ được phép đăng tải 01 bài quảng cáo cho cá nhân / tổ chức miễn phí.

2. Sau khi đóng góp 50 bài viết đem lại giá cho cộng đồng, đối tác sẽ được quyền yêu cầu nhận số liệu chi tiết phân tích về Xu hướng tra cứu / Mối quan tâm / Nhu cầu / Nhân khẩu học … theo thống kê truy cập Website thực tế. Số liệu này phục vụ Nghiên cứu thị trường – Giáo dục sẽ rất thực tế và hiệu quả.

YÊU CẦU ĐĂNG TẢI BÀI VIẾT LÊN WEBSITE TẠI ĐÂY

Đăng tải thông tin Tuyển dụng – Tìm việc ngành Logisitcs miễn phí

Coming soon

 

 

Đầu tư – Hợp tác cùng phát triển

Sở hữu hơn 10.000 nội dung chia sẻ thông tin và kinh nghiệm hữu ích. Gần 140.000 người sử dụng và 6.000.000 lượt truy cập tra cứu thông tin hàng tháng, Logisitcs4vn.com đã và đang là website chia sẻ kiến thức chuyên ngành thực tế được “ưu tiên chọn lựa” mỗi khi cần tra cứu của rất nhiều người.

thống kê lưu lượng truy cập logistics4vn.com

Trong khoảng thời gian cuối quý 03/2019, chúng tôi sẽ đưa vào vận hành một số chức năng và công cụ mới phục vụ cộng đồng, chúng tôi cần tìm nhiều đối tác đang hoạt động trong ngành Logistics tại Việt Nam để phục vụ cộng đồng chi tiết như sau : .

Đối tác cung ứng dịch vụ Logistics

Tất cả các cá nhân / tổ chức đang hoạt động trong ngành Logistics tại Việt Nam và Quốc tế như : Khai báo – làm thủ tục Hải Quan ; Booking ; Kho bãi – Vận tải …. Chúng tôi sẽ giới thiệu mọi người đến với những khách hàng tiềm năng. Vui lòng để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ.

GỬI YÊU CẦU LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG DỊCH VỤ LOGISTICS

Hoặc liên hệ trực tiếp : Mr Sơn - Kinh doanh : 090.179.8228

 

Tổ chức Sự kiện / Khóa học chia sẻ thông tin cho ngành Logistics

Với năng lực và tri thức có hạn, chúng tôi chưa đủ thực lực để tự mình tổ chức những buổi sự kiện có chất lượng cho cộng đồng. Qua Thư ngỏ này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp cận được những Tổ chức hoặc Cá nhân / Các chuyên gia đầu ngành có mong muốn lan tỏa tri thức của mình đến cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ là một cầu nối có giá trị song hành cùng bạn.

GỬI THÔNG TIN ĐỀ NGHỊ HỢP TÁC TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp : Mr Sơn - Kinh doanh : 090.179.8228

 

Quảng cáo trên Logistics4vn.com

Chúng tôi cần kinh phí để Duy trì Quản trị và Vận hành Website theo đúng tiêu chí đem lại kiến thức miễn phí dành cho mọi người, ai cũng có thể truy cập và tra cứu miễn phí. Chúng tôi có 06 vị trí Banner với nhiều kích thước có thể đặt quảng cáo và 01 chuyên mục giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ. Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ theo thông tin phía dưới.

GỬI YÊU CẦU VÀ NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp : Mr Sơn - Kinh doanh : 090.179.8228

 

 

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những hình thức hợp tác khác phù hợp với quy định và pháp luật Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp: Mr. Hưng - Giám đốc dự án : 0904.62.8228