Bí quyết nhấn mạnh CV Logistics/ CV Supply Chain của bạn

Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực Logistics và Supply Chain hay bất kể bạn đã đạt được gì trong lĩnh vực này, vẫn có nhiều điểm mạnh quan trọng mà bạn nên tập trung thể hiện trong CV của mình. Các điểm mạnh này được sử dụng như những kĩ năng mà bạn có, chúng thể hiện khả năng bạn có thể thực hiện và giải quyết công việc và chúng nên được nhấn mạnh xuyên suốt CV ứng tuyển những vị trí liên quan đến logistics hay supply chain.

Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những điểm mạnh mà bạn cần có để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng.

Phụ thuộc vào mức độ mà bạn đạt được trong sự nghiệp của mình (hay lĩnh vực mà bạn đang làm việc) bạn sẽ tìm ra một vài hoặc rất nhiều điểm mạnh mà bạn có thể sử dụng trong CV của mình

–  Strong customer focus / Tập trung vào khách hàng một cách mạnh mẽ
– Excellent negotiation and communications skills / Kĩ năng giao tiếp và đàm phán tuyệt vời.
– Ability to manage various projects / Khả năng thực hiện nhiều kế hoạch một lúc
– Ability to work in a team environment / Khả năng làm việc trong môi trường nhóm.

– Ability to translate customer needs into a coherent, flexible support strategy / Khả năng biến những yêu cầu của khách hàng thành một chiến lược hỗ trợ linh hoạt và toàn diện.

– Ability to work well under continual time deadlines / Khả năng làm việc tốt dưới áp lực của nhiều thời gian deadline (thời điểm cuối cùng phải hoàn thành công việc) liên tục.
– Ability to cross collaborate with other teamsKhả năng cộng tác tốt với các nhóm khác
– Professional qualification Trình độ chuyên môn chuyên nghiệp
– Knowledge of SAP Kiến thức về SAP

………….

(Còn tiếp)

Để đọc phiên bản đầy đủ của bài viết này, xin điền email ở khung bên dưới để nhận bài viết và bản tin bổ ích hàng tuần nhé!

[do_widget “Blog Subscriptions (Jetpack)”]