Curtin Singapore – Lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích ngành Logistics

Du học không còn là ước mơ xa vời đối với tất cả các bạn trẻ hiện nay nữa. Du học giúp các bạn có thể biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, là cầu nối để giao lưu văn hóa, mở rộng tầm nhìn tri thức.

Hãy lập kế hoạch du học của chính bạn. Có rất nhiều ngành nghề để bạn chọn du học. Vậy tại sao Logistic lại là một ngành học lý tưởng cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Logistic một phần của quản trị chuỗi cung ứng bao gồm: lập kế hoạch, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa, dịch vụ cũng như những thông tin liên quan từ nơi xuất phát đến nơi tiêu thụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Curtin Singapore - Lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích ngành Logistics

Quang cảnh cảng biển của Singapore

Các nhóm ngành như marketing, kinh tế, truyền thông hay kỹ thuật đều cần có đội ngũ thực hiện khâu Logistic để đưa sản phẩm tới tay khách hàng một cách trực tiếp, với mức chi phí và hiệu quả cao nhất.

Học ngành Logistics, bạn còn được nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực như: giao dịch thương mại quốc tế, vận tải quốc tế, bảo hiểm trong hoạt động kinh tế đối ngoại, thanh toán quốc tế, luật trong hoạt động kinh tế đối ngoại … Như vậy, học Logictics giúp bạn có được rất nhiều kiến thức của các ngành học khác nhau.

Curtin University – Lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích ngành Logistic

Curtin University là một trong những trường ĐH công lập hàng đầu tại Úc và được xếp hạng trong Top 2% các trường Đại học trên thế giới bởi Academic Ranking of The World Universities . Không chỉ vậy, Curtin University còn là trường ĐH hàng đầu của Úc về đào tạo các nhóm ngành như: Kinh doanh, Tài chính, Truyền thông và đặc biệt là Logistics.

Singapore là một trong những trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn của thế giới và đóng vai trò quan trọng trong ngành Logistics toàn cầu. SV theo học ngành Logistics tại Singapore có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với tình hình thực tế của ngành nghề mình đang theo đuổi.

Với nhu cầu nhân lực tăng mạnh cùng những triển vọng nghề nghiệp của ngành trong tương lai, học Logistics tại Curtin Singapore là cách để “đi tắt đón đầu”, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn với mức chi phí hợp lý và kinh tế.

Với khóa học Fast track, một năm 3 học kỳ, SV có thể rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học của mình tại trường Curtin Singapore nhanh hơn và có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp sớm hơn. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học tập tại các quốc gia khác.

Học tại Singapore, nhận bằng của Úc? Tại sao không? Thậm chí, SV có thể chuyển tiếp sang Úc một cách dễ dàng ngay sau học kỳ đầu tiên. Lợi thế khi theo học tại Curtin Singapore đó là SV hoàn toàn được thừa hưởng tiêu chuẩn giáo dục đồng nhất như đang học tại Úc.

Là một trong những trường ĐH được nhiều SV lựa chọn nhất ở Australia, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn có các chương trình học bổng nhằm thu hút SV từ các quốc gia khác nhau đến học tập tại đây.

Curtin Singapore - Lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn yêu thích ngành Logistics

Thông tin học bổng tại Curtin Singapore

Tham khảo các chương trình đào tạo và học phí của Curtin Singapore tại đây.

Quý PH và các bạn trẻ đăng ký du học Singapore tại Du Học Hợp Điểm sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí 100% phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay 1 chiều sang Singapore
  • Tặng phí khám sức khỏe
  • Miễn phí dịch thuật và gửi hồ sơ sang trường
  • Hỗ trợ miễn phí thủ tục từ A – Z
  • Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Công ty tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScX-X68wIj9VTj_Txx7HzznFiQF_ufsjSlU3FuL4cg6m7CfaA/viewform

Công ty Hợp Điểm và Trường ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

Văn phòng chính:
192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 3833 7747

Văn phòng chi nhánh:
27 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
Tel: +848 39304930   +848 39304812

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: +844 3623 1665
[email protected]

Hotline: 090 133 7726 (zalo)
[email protected]
[email protected]
http://www.vietnamcentrepoint.edu.vn/bantin/
http://www.studyenglish.edu.vn/