Khóa học APICS CPIM – Basic Of Supply Chain Management

“Supply Chain with John Marson” cùng với công ty A.L.T Limited tổ chức khoá Training về module đầu tiên của chứng chỉ APICS CPIM – Basics of Supply Chain Management.
Basics of Supply Chain Management là module đầu tiên trong 5 module của chứng chỉ CPIM. Module này sẽ giới thiệu tất cả các khái niệm cơ bản trong quản lý dòng chảy của hàng hoá trong chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp đến khách hàng.
Module này tập trung về: Sản xuất, Phân phối, dịch vụ và ngành công nghiệp bán lẻ. Điều này bao gồm các mối quan hệ cơ bản trong việc thiết kế, lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và kiểm soát. Kiến thức trong module này được xem như là điều kiện tiên quyết cho những module khác của CPIM.

Tham dự khoá học về BSCM sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ hơn các khái niệm về kinh doanh, bao gồm: Các yếu tố cơ bản của tổ chức, môi trường hoạt động, hoạch địch nguồn lực sản xuất,…
– Quản lý nhu cầu, bao gồm kì vọng của thị trường và khách hàng, quan hệ khách hàng,…
– Thiết kế sản phẩm, quy trình sản xuất, xây dựng hệ thống thông tin
– Hiểu hơn các vấn đề trong chuỗi cung ứng bao gồm: Chi phí hàng tồn kho, các chức năng và thước đo về hiệu quả hoạt động.

Về A.L.T. Limited:

A.L.T Limited là Channel Partner chính thức của APICS tại Việt Nam và chỉ mỗi A.L.T Limited được quyền tổ chức các buổi training về SCOR tại Việt Nam
A.L.T Limited được thành lập bởi John Marson. John Marson là MASTER INSTRUCTOR duy nhất của APICS hiện đang sinh sống tại khu vực Thái Bình Dương. John đã làm việc cùng với APICS hơn 10 năm và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Supply Chain Management.
Những dịch vụ A.L.T Limited cung cấp, bao gồm: CBT, Training, Onsite Education và SCOR Training.

Chất lượng khoá học:

– Lead instructor là John Marson. John luôn đưa ra được các ví dụ thực tiễn để giúp người học có thể hiểu hơn về nội dung học. – Khoá học được hướng dẫn bằng tiếng Việt, bởi 1 co-instructor người Việt Nam. Điều này sẽ giúp học viên có thể hiểu rõ hơn các term & definition của APICS. – Tiếng Việt & Tiếng Anh sẽ được sử dụng song song, tránh dịch các term của APICS để đảm bảo đúng ngữ nghĩa.

Chi tiết khoá học: Sẽ bao gồm 10 session:

Session 1: Introduction to Supply Chain Management
Session 2: Demand Management
Session 3: Master Planning
Session 4: Material Requirements Planning (MRP)
Session 5: Capacity Management and Production Activity Control
Session 6: Aggregate Inventory Management
Session 7: Item Inventory Management
Session 8: Purchasing and Physical Distribution
Session 9: Lean/ JIT and Quality Systems
Session 10: Theory of Constraints
Thời gian học: 32 tiếng – được học thành 6 buổi, để học viên có đủ thời gian để đọc và review lại kiến thức
Học phí: $510
Học viên theo khoá học sẽ được cung cấp:
– Bộ sách của module BSCM (Đây là phiên bản gốc, được ship trực tiếp từ USA) & 1 chứng chỉ về việc hoàn tất khoá học (chứng chỉ chính thức từ APICS)
Hạn chót đăng ký: 05.10.2016
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký bằng cách liên hệ với Ms. Ngoc – SĐT: 0902 717 498, Email: [email protected]