VINAFCO TIẾP ĐÓN HỘI ĐỒNG PHÁT TRIỂN LOGISTICS HONG KONG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Chiều ngày 12/12/2016, tại trụ sở Chính, Công ty Cổ  phần Vinafco đã tiếp đón HỘI ĐỒNG PHÁT TRIỂN LOGISTICS HONG KONG đến thăm quan và làm việc.

 VINAFCO - Ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco trả lời câu hỏi từ ông Willy Lin - Chủ tịch Ủy ban Cơ sở hạ tầng và Xúc tiến thương mại LOGSCOUNCIL.
Ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco trả lời câu hỏi từ ông Willy Lin – Chủ tịch Ủy ban Cơ sở hạ tầng và Xúc tiến thương mại LOGSCOUNCIL.

Phái đoàn gồm các thành viên Hội đồng Phát triển Logistics và các doanh nghiệp logistics HongKong do ông Willy LIN – Chủ tịch Ủy ban Cơ sở hạ tầng và Xúc tiến thương mại LOGSCOUNCIL kiêm Chủ tịch Hội đồng Vận tải Hong Kong; Giám đốc Quản lý Công ty TNHH Hàng Dệt kim Milo’s (toàn cầu) làm trưởng đoàn . Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuyến thăm Việt Nam từ ngày 12 đến ngày 14/12 của lãnh đạo Sở Giao thông và Nhà ở Hong Kong cùng các thành viên Hội đồng Phát triển Logistics HongKong.

VINAFCO - Ông Nguyễn Thế Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Tiếp Vận Vinafco dẫn đoàn đại biểu tham quan TTTV Thanh Trì
Ông Nguyễn Thế Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Tiếp Vận Vinafco dẫn đoàn đại biểu tham quan TTTV Thanh Trì

Chuyến thăm Vinafco lần này là dịp để hai bên cùng trao đổi về thực trạng cũng như cơ hội của ngành logistics trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Phía Hong Kong rất quan tâm tới cơ hội đầu tư vào Việt Nam trong tương lai.

Sau khi gặp gỡ các lãnh đạo của Vinafco và nghe trình bày sơ lược về các dịch vụ của Vinafco, các đại biểu Hong Kong đã ngỏ ý muốn hợp tác trong một số mảng như dịch vụ mua bán cước và thông quan hàng hóa và xa hơn nữa là những dịch vụ chuỗi cung ứng.

VINAFCO - Hai bên chụp ảnh lưu niệm
Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi họp, Đoàn Hong Kong đã được tham quan cơ sở hạ tầng tại Trung tâm tiếp vận Thanh Trì – một trong những TTTV lớn nhất miền Bắc của Vinafco.

Vinafco vinh dự là doanh nghiệp duy nhất được Hội đồng Phát triển Logistics Hong Kong đến thăm quan và làm việc trong thời gian đoàn lưu trú tại Việt Nam.

VINAFCO - Đoàn đại biểu Hong Kong mời các thành viên Vinafco tham dự tiệc tối thân mật tại khách sạn Sofitel Metropole
Đoàn đại biểu Hong Kong mời các thành viên Vinafco tham dự tiệc tối thân mật tại khách sạn Sofitel Metropole

Hi vọng đây sẽ là tiền đề để Vinafco nói riêng và ngành logistics Việt nói chung có cơ hội được học hỏi và hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp logistics Hương Cảng – Hong Kong.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Le Hoang Phuong Lien – Head of PR
Tel: 0987 231 466
Email: [email protected]