GALA CHUNG KẾT CUỘC THI GLOGISTICS 2017

📣📣📣Tháng 10 này có gì HOT???

✨✨✨Vâng, một sự kiện vô cùng sôi động và hấp dẫn đang chờ đón chúng ta vào ngày 09/10 sắp tới. Đó chính là đêm Gala chung kết tìm ra gương mặt sáng giá trở thành quán quân GLogistics 2017 – “SUPPLY CHAIN NETWORK”.

Nối tiếp không khí đầy cam go và kịch tính của những vòng thi vừa qua, GLogistics 2017 lại tiếp tục chặng đường cuối cùng của mình ở Vòng 3 – Landing cùng với 12 thí sinh tài năng – 12 màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy thử thách và gây cấn.✴️

🎵🎸🎺 Không dừng lại ở đó, sự góp mặt của nhóm nhạc F-Band cùng với những màn trình diễn đặc sắc sẽ mang lại một đêm Gala vô cùng đáng nhớ.

Bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức thật bổ ích cũng như cổ vũ tinh thần cho các thí sinh dự thi, chúng ta còn được thưởng thức một đêm nhạc trên cả tuyệt vời. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh chân đến với chúng mình để đăng ký tham dự đêm Gala chung kết của GLogistics 2017!💟

‼️Đặc biệt, khi đến đăng ký tham gia, các bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình, đừng bỏ lỡ nhé!

↪️PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ:

Đăng kí trực tiếp tại bàn truyền thông, hành lang trước Phòng B008, Cơ sở B, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh), từ ngày 02/10/2017 đến ngày 07/10/2017.

Hoặc đăng ký Online tại đây: https://tinyurl.com/dangkythamduchungketGLo17

Hãy cùng nhau đếm ngược thời gian để chào đón một đêm Gala chung kết chứa đựng nhiều điều bất ngờ và thú vị nhé!

⁉️THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

🕕Thời gian: 18g00 ngày 09/10/2017;

📌Địa điểm: Hội trường A116, Cơ sở A, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (59C, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh).

❗Lưu ý: Khi tham dự Chung kết, các bạn có thể gửi xe ở Nhà xe Cơ sở A. Tuy nhiên, nếu nhà xe hết chỗ, các bạn ra gần Hồ Con Rùa để gửi xe nhé.

MIỄN PHÍ khi tham dự nha các bạn ơi!!!

——————————————
✨Đơn vị tài trợ:

Nhà tài trợ Bạc: Công ty TNHH Deliver GREEN.

Bảo trợ Nội dung: VIETNAM LOGISTICS AND AVIATION SCHOOL (VILAS).

Đơn vị Đồng hành: Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Pasal, Công ty cổ phần Abivin Việt Nam.

Nhà tài trợ Hiện vật: Râu Kafe.

Bảo trợ Truyền thông: Ybox, Logistics4vn, Internship, Kênh Sinh Viên, Advertising Vietnam, Edu2Review.

Hợp tác Truyền thông: S Communications.

————————–
Thông tin chương trình GLogistics 2017: https://goo.gl/Tc4A5i