Xem cung hoàng đạo giải mã tính cách sếp

Nhiều khi bạn có cảm giác dường như không thứ gì có thể làm cho sếp của bạn hài lòng? Có vẻ như việc trở thành nhân viên giỏi trong mắt sếp là chuyện không bao giờ xảy ra. Bạn đừng vội bi quan như thế nhé, đó không hề là nhiệm vụ bất khả thi đâu, mà cần một chút sự quan sát cùng cư xử khéo léo cho phù hợp tính cách sếp thôi. Cùng Logicstics4vn thư giãn một chút qua bài trắc nghiệm cung hoàng đạo sau đây nha!

12_cung_hoang_dao

Nào bây giờ hãy tra thông tin ngày sinh và khám phá xem sếp thuộc cung gì, sự thâm nhập vào tâm trí này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tương tác và phối hợp trong công việc của cả hai đó!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Sếp của bạn là người nghiện việc, đầy tham vọng và không dễ tiếp cận. Thậm chí khi cửa phòng sếp mở, nhân viên cũng khó mà thâm nhập. Tuy nhiên, Ma Kết là người chăm chỉ, kỷ luật, thực tế, đáng tin cậy, có tài và họ cũng luôn mong đợi những phẩm chất đó ở nhân viên. Bạn sẽ gây ấn tượng lên sếp Ma Kết của mình nếu biết chơi theo luật. Lời khuyên là nếu bạn mới vào nghề, hãy chấp nhận đi pha café!

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Tự do, bình đẳng, bác ái là phương châm của Bảo Bình. Người quản lý của bạn trông không hề giống một vị sếp. Bảo Bình làm việc sát cánh cùng nhân viên và tất cả đều có thể đi chơi sau giờ làm việc vào cuối tuần. Sếp muốn làm bạn với tất cả mọi người và bù lại, họ sẽ bỏ qua tất cả mọi thứ trừ những lỗi lầm và sai sót nặng.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Những người thuộc cung Song Ngư thường không dừng lại ở vị trí quản lý. Hãy cẩn thận bởi Song Ngư được cho là có mắt ở sau gáy, không có gì lọt qua khỏi tầm kiểm soát của sếp. Nếu bạn định làm gì mờ ám, đừng tưởng rằng sếp Song Ngư của mình không biết!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Đừng mất công kể lể những gì mình đã làm, nhiệm vụ “chân chính” của bạn là không khiến sếp bị mất mặt. Nếu bạn là người tự kiêu hay luôn muốn công sức mình được ghi nhận, thì chuyện bị Bạch Dương tống cổ ra khỏi công ty chỉ còn là vấn đề thời gian. Mặt khác, hầu hết sếp nam thuộc cung hoàng đạo này là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, và họ sẽ đưa bạn tới những lĩnh vực mới đầy mạo hiểm và khám phá.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hình ảnh cá nhân là tất cả đối với vị sếp này. Kim Ngưu rất coi trọng biểu tượng vị thế, không chỉ để gây ấn tượng lên người khác, mà còn bởi họ rất tôn sùng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang lại. Hình ảnh cá nhân của họ bắt nguồn từ nền tảng “tôi luôn luôn đúng”. Vì thế, trước khi tranh luận một điều gì với sếp Kim Ngưu, hãy xem nó có đáng đánh đổi một mối quan hệ tốt trong công việc không nhé!

Song Sinh (21/05 - 20/06)

Song Sinh là một kẻ ham mê thông tin. Cho nên dù bạn có ở trong lĩnh vực truyền thông hay không thì sếp của bạn cũng luôn ám ảnh bởi việc thu thập và phân phát thông tin. Nếu bạn gặp vấn đề riêng, vẻ ngoài đầy tâm trạng của bạn sẽ phản lại bạn. Sếp Song Sinh chỉ muốn sự thật, dưới một cái vỏ chính xác. Ngoài ra, bạn cần phải tiến hành công việc với tốc độ ánh sáng nữa.

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Sếp Cự Giải sẽ luôn dang rộng đôi cánh để bảo vệ nhân viên, cho dù họ muốn hay không. Điều này sẽ trở nên khó chịu nếu bạn là người thích làm việc độc lập. Tuy nhiên, nếu bạn cần sự chỉ dẫn hàng ngày và ý kiến phản hồi, đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra, người sếp này rất cảm thông và thấu hiểu, đặc biệt tôn trọng những vấn đề riêng tư của mỗi cá nhân.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử là đối tượng bị nhiều người than phiền hơn bất cứ cung nào. Sư Tử là chúa tể rừng xanh và muốn mọi người phải khuất phục. Sự tâng bốc sẽ giúp bạn được việc nhưng điều đó cũng cần khôn khéo. Một sếp Sư Tử huyênh hoang đến mấy cũng sẽ phát ngấy với những lời bợ đỡ vô vị. Để hiệu quả, lời khen của bạn cần dựa trên sự thật và phải kèm theo sự chân thành.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Bản thân Xử Nữ không phải là kẻ đứng đầu. Tuy nhiên, có thể sếp của bạn đang làm việc cho một ai đó với mục tiêu duy nhất là càng được việc càng tốt. Sếp có thể lo lắng và ám ảnh với việc thực thi công việc một cách hoàn hảo. Bạn sẽ bị xét nét và đánh giá cực kỳ nghiêm khắc về mức độ hoàn thành công việc. Không một lỗi lầm nào bị bỏ sót hay lãng quên.

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Nếu sếp Thiên Bình của bạn không thể đưa ra một quyết định nào, thì đó chỉ là bởi họ quá công bằng đến mức sai lầm. Thiên Bình coi trọng sự hợp tác và các mối quan hệ tốt đẹp. Để ghi điểm với sếp của mình, hãy sắp xếp mọi việc với đồng nghiệp từ trước, điều đó sẽ giúp sếp giảm bớt lo lắng về việc làm thế nào để tất cả mọi người cùng vui vẻ.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Người sếp thuộc cung Hổ Cáp sẽ thu xếp mọi thứ cho nhân viên của mình, không chỉ để xây dựng đế chế mà điều đó còn mang lại cho họ cảm giác của quyền lực tuyệt đối. Tuy nhiên nhân viên của Hổ Cáp cũng chẳng thể ỷ lại. Sếp muốn bạn là người được việc, tính hiệu quả, tầm nhìn và một đầu óc hết mình vì công ty. Hãy nghĩ tới Bill Gates, một Hổ Cáp điển hình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bị thống trị bởi sao Mộc, cha đẻ của các vị thần, sếp Nhân Mã của bạn rất hào phóng, biết bảo vệ, có khiếu hài hước nhưng lại là người rất nóng tính, hung bạo. Trong trường hợp “bão nổi” đó hãy lánh đi và trở lại sau 5 phút khi cơn cuồng nộ đã qua. Nhân Mã luôn tìm kiếm sự thật nhưng lại luôn tự cho mình là đúng. Cách tốt nhất để gây ấn tượng với Nhân Mã là liên tục rèn luyện và trau dồi kỹ năng của mình.

(Nguồn hình: Internet)