Cung cấp giải pháp tín dụng cho các doanh nghiệp logistics

Nắm bắt nhu cầu về nguồn vốn trong những dịp cuối năm, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận-kho vận (logistics), Maritime Bank vừa ra mắt các giải pháp tín dụng toàn diện dành cho khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

20140318_logistics

Theo đó, doanh nghiệp ở lĩnh vực này có nhu cầu vay vốn ngắn hạn sẽ được cấp tín dụng lên đến 4 tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo. Hạn mức và điều kiện trên đáp ứng cho nhu cầu vay vốn nhanh, phục vụ cho các chi phí mà doanh nghiệp phải ứng trước: chi phí thông quan, thuê kho bãi…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể được cấp hạn mức tín dụng lên đến 200% giá trị tài sản đảm bảo, tối đa là 100 tỷ đồng hoặc lên đến 160 tỷ đồng đối với chiết khấu bộ chứng từ hoàn hảo theo L/C cho các khoản vay trung và dài hạn phục vụ cho các mục đích đầu tư lâu dài: công nghệ, kho bãi, phương tiện….

Cùng với sự hỗ trợ tích cực của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, các giải pháp tài chính phù hợp của Maritime Bank sẽ giúp doanh nghiệp logistic cũng như ngành logistic Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển và tham gia sâu hơn vào những trung tâm giao dịch vận tải thế giới, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập TPP./.