Thí sinh cuộc thi The Logisticom hào hứng làm từ thiện và vượt qua vòng 2

Ngày 8 tháng 8 năm 2015

7 đội thi toàn quốc và BTC cuộc thi The Logisticom đã có một ngày trải ngiệm đáng nhớ với nhiều thử thách tại vòng 2 và những giây phút cảm động tại mái ấm Thiên Ân dành cho các cụ già neo đơn.

Vượt qua Top 14, 7 đội xuất sắc nhất của cuộc thi về Quản lý chuỗi cung ứng do CLB Kinh Doanh ĐH RMIT Việt Nam tổ chức, vừa hoành thành vòng 2 (Cuộc đua kỳ thú) đầy cam go thử thách. Với yêu cầu di chuyển hoàn toàn bằng phương tiện công cộng, 7 đội đã phải đến 4 kho vận từ Bình Dương về Thủ Đức và làm theo qui trình tiêu chuẩn để có thể đem vật phẩm cung ứng đến cho những cụ già neo đơn tại Mái ấm Thiên Ân quận Thủ Đức.

Sau chuyến viếng thăm và tặng quà, 5 đội cao điểm nhất (G.O.D, YOLO, Premium, SIB, K7WIN) được đi tiếp vào vòng 3 – thuyết trình tranh đấu bằng kỹ năng vận dụng lý thuyết vào thực tế.

Để có được sự thành công này, The Logisticom xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ Vietmap, Green Speed, Tân Cảng đã hỗ trợ việc tổ chức chương trình thành công.

Ngoài ra, ban tổ chức xin chân thành cám ơn các công ty Damco, Geodis, Decathlon đã hỗ trợ cuộc thi trong việc sử dụng kho, ABA Cooltrans hỗ trợ xe tải về tuyến đường vận chuyển hàng hoá; Chánh Kiều chuyên cung cấp gạo chất lượng cao cho từ thiện lần này ở viện dưỡng lão, và những phần quà từ thiện cho mái ấm từ công ty Geodis wilson.

1 2 3 3
5

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Ms. Nguyễn Thị Hương Nga

Email: [email protected]

Phone: 0938777920