TransOcean: Game mô phỏng Logistics hay nhất hiện nay – vừa chơi mà vừa học

TransOcean: The Shipping Company là một game mô phỏng về thế giới kinh doanh vận tải biển khổng lồ thế kỷ 21. Mục tiêu của bạn sẽ là xây dựng một đội tàu hùng hậu nhưng hoạt động hiệu quả nhằm thống lĩnh thị trường vận tải toàn cầu. Bạn sẽ đóng vai trò chủ một hãng tàu với các nhiệm vụ chính như: theo dõi lịch trình tàu và ra quyết định trong thời gian thực, điều khiển tàu ra vào cảng, và kiểm tra việc chất xếp trên tàu có đạt hiệu quả tối ưu hay không …

Hàng chục cảng lớn trên khắp thế giới sẽ là những mục tiêu kinh doanh của bạn; và trong đó bạn còn có thể lựa chọn một cảng làm cảng quê nhà của mình (tiếc rằng hiện nay chưa có cảng Cái Mép của Việt Nam). Mỗi cảng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo chiến lược kinh doanh và phát triển của mỗi game thủ.

Mỗi quyết định được đưa ra bởi game thủ sẽ quyết định sự thành bại cơ ngơi Logistics của bạn. Và với hơn 20 loại tàu bạn có thể đầu tư, bạn phải đưa ra các quyết định như, liệu bạn nên sử dụng tàu nhỏ để vượt qua eo biển Panama hay sử dụng tàu to hơn với tỷ lệ chi phí/ chuyến hàng thấp nhưng phải đi đường vòng xa hơn? Bạn sẽ chọn con đường ngắn thông qua eo biển Suez hay đi qua vùng châu Phi với nhiều hiểm nguy nhưng đem lại nhiều nhiệm vụ và chuyến hàng giá trị hơn?

Bạn có chuẩn bị sẵn sàng để đón những cơn bão biển, hoặc nguy hiểm hơn đương đầu với cướp biển?? Liệu có đủ hàng ở nơi cảng đến để tàu của bạn quay về không? Bạn sẽ chờ hàng hay quyết định cho tàu về?

Tất cả đều có trong TransOcean, cùng Mr. Lô tham gia trò chơi thú vị này để học mà chơi, chơi mà học nhé.

Bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa “tải game transocean” để bắt đầu tận hưởng trò chơi nhé.