K LINE MỞ KHO LẠNH TẠI VIỆT NAM

Gần đây, K Line thông báo mở một kho lạnh lưu trữ thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đem lại tin vui cho người dân Việt Nam.

kho lạnh
K Line mở kho lạnh tại Việt Nam
  1. Kế hoạch

K Line thông báo rằng việc xây dựng một kho lưu trữ lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, bởi Công ty TNHH Kho Lạnh CLK – một liên doanh được thành lập bởi Công ty TNHH Kawasaki Kisen Kaisha (K Line), Quỹ đầu tư Cool Japan Fund và Công ty Cổ phần Japan  Logistic Systems – đã được hoàn thành và chuẩn bị đi vào hoạt động.

Những người tham gia buổi lễ hoàn thành dự án gồm có: ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Việt Nam, ông Satoshi Nakajima – Đại hội đồng Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Eiichiro Nakanishi và ông Hirotake Nakanishi – đều là Chủ tịch của Công ty Cổ phần Japan Logistic Systems, ông Nobuo Sugiuchi – Giám đốc Quỹ đầu tư Cool Japan Fund,  Eizo Murakami – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của K Line cũng như các bên liên quan.

  1. Vị trí kho lạnh

Kho lạnh được xây dựng ở vị trí cách khoảng 22 km từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (khoảng một giờ thông qua Quốc Lộ 1, có thể kết nối tốt với Cảng Cát Lái và Cảng Hàng không quốc tế.

  1. Tính năng kho lạnh

Đây là một dự án kho lạnh đầu tiên tại Việt Nam tất cả các khâu từ thiết kế đến xây dựng các thiết bị và hoạt động làm mát của nhà kho, được dẫn dắt hoàn toàn bởi các công ty Nhật Bản. Các biện pháp bảo vệ khác nhau cho hàng hóa cũng như các biện pháp tiết kiệm năng lượng đã được đưa ra dựa trên các kinh nghiệm tích lũy của Tập đoàn Kho lạnh Bangkok – thành viên của Tập đoàn K Line, đã hoạt động dịch vụ lưu trữ lạnh ở Bangkok, Thái Lan từ năm 1989 với tiêu chí giữ các hàng hóa của khách hàng một cách an toàn và lưu trữ vệ sinh.

Trong việc xem xét bảo tồn môi trường, các chất làm lạnh tự nhiên cụ thể NH3 và CO2 đã được thông qua. Nhiệt độ có thể được kiểm soát để giải quyết các nhu cầu khác nhau của khách hàng từ (chỉ từ -50 ° C đến + 25 ° C.) Đây là cơ sở đầu tiên để cung cấp phòng lưu trữ siêu đông lạnh tại Việt Nam.

Công ty sẽ tiếp tục đóng góp vào việc thúc đẩy ngành thực phẩm Nhật Bản và các thành phần nguyên liệu Việt Nam. Dự kiến công ty sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai nhờ sử dụng những kiến thức và mạng lưới của Công ty Japan Logistic Systems đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và Tập đoàn về dịch vụ vận tải đường biển và hàng không K Line.

Nguồn: www.logasiamag.com

Biên dịch: Lê Trần Minh Hảo, UTLOGS CLUB