LÀM PLANNING – BẠN CÓ DÁM?

LÀM PLANNING – BẠN CÓ DÁM?

Bạn là sinh viên năm hai, năm ba sắp tốt nghiệp ra trường, nhưng bạn vẫn đang băn khoăn về định hướng nghề nghiêp trong tương lai?

Bạn là người có đam mê với Logistics & Supply Chain, mới “chân ướt chân ráo” tìm hiểu về ngành này, và vẫn đang “lạc trôi” trong suy nghĩ : “Học xong mình sẽ làm công việc gì?”

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Hội thảo Supply Chain And Planning Overview: PLANNING – A WORTHWHILE ADVENTURE được tổ chức bởi CLB Logistics trường Đại học Ngoại thương Cs2 để cùng tìm hiểu về Planning – một mảng của Supply Chain tuy còn khá mới mẻ nhưng lại đang rất “hot” hiện nay nhé!


Sơ lược về Planning trong Supply Chain: 

Một chuỗi cung ứng cơ bản sẽ bao gồm ba dòng chảy: dòng vật chất, dòng tiền và dòng thông tin. Trong đó, dòng thông tin sẽ do bộ phận Planning phụ trách. Planning giúp công ty đưa ra những quyết định để xác định được chiến lược dài hạn, tạo ra các kế hoạch cụ thể và chi tiết để đạt được những mục tiêu dài hạn đó và đảm bảo cho các phòng ban phối hợp chặt chẽ với nhau, bám sát mục tiêu đã đề ra.

Hội thảo PLANNING – A WORTHWHILE ADVENTURE

LÀM PLANNING - A WORTHWHILE ADVENTURE

Đây là hội thảo duy nhất và lớn nhất của Logistics Studying Club trong năm 2016-2017 với sự đầu tư kĩ lưỡng cả về quy mô lẫn chất lượng!

Planning – Supply Chain mặc dù là ngành mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng hiện nay đóng vai trò quan trọng, là cầu nối của nhiều ngành kinh tế khác và cũng như đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Tiếp nối thành công của hội thảo năm ngoái, PLANNING – A WORTHWHILE ADVENTURE năm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Supply Chain Management nói chung và Planning nói riêng.

Đến với buổi hội thảo lần này, bạn sẽ có cơ hội: 

–  Học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về Logistics & Supply Chain, có được cái nhìn tổng quan và chuyên sâu hơn về Planning.

–  Nghe những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc và cơ hội việc làm của những diễn giả “khủng” có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề như:

* Mr. Eckart Dutz – người đồng sáng lập ra Vietnam Supply Chain và CLB Sourcing & Purcharsing Việt Nam. Ông đã từng giữ chức vị General Director của Rapi Cartridges và Regional Supply Chain Manager của Unilever Bestfood. Hiện nay, ông Eckart Dutz đang là giảng viên chương trình MBA, MIB của Đại học quốc tế RMIT Việt Nam, đồng thời là General Manager của Pacific Partners Việt Nam.

* Mr. John Marson – Master Instructor duy nhất của APICS tại Châu Á- Thái Bình Dương. Ông đã từng làm đối tác của Involvation Asia Pacific, Associate Director- Management Consulting của PwC và KPMG, Operations Manager/ National Project Manager của Unilever và Production Manager của Mars. Hiện nay ông John đang là đối tác của The Fresh Connection, đồng thời giữ cương vị Director của A.L.T Limited (đối tác quốc tế của APICS).

* Mr. Nguyễn Văn Tấn – một diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm khi làm Senior Supply Chain Manager của Metro Cash and Carry, Group Supply Chain Manager và Foods and Banding Planning của Unilever, Purchaser của Samsung Vina Electronics. Hiện nay, ông Tấn đang là Senior Contract Manager của DHL Supply Chain Việt Nam.

*Giao lưu với khách mời: Mr. Nguyễn Thành Văn – hiện đang giữ chức vụ Business Development Manager của ITL Corp. Trước khi làm việc cho ITL, ông Văn đã từng làm Invesment Manager của Greenreal và Cabin Attendant của Vietnam Airlines.

–  Nộp CV trưc tiếp cho Indo – Trans Logistics Corporation (ITL Corp), một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong 6 năm liên tiếp (2007-2012) theo VNR500- bảng xếp hạng được định kỳ công bố thường niên bởi báo Vietnamnet. ITL Corp cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về vận chuyển, phân phối hàng hoá bằng đường biển, hàng không và đường bộ cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi Logistics. Với sự tham gia của đối tác chiến lược Singapore Post, mục tiêu của Tập đoàn không chỉ dừng lại ở khu vực Đông Dương mà còn vươn lên thị trường quốc tế với tốc độ phát triển, đầu tư mạnh mẽ.

–  Được giao lưu, học hỏi và mở rộng nhiều mối quan hệ mới.

Hãy đăng ký tham gia hội thảo để cùng trải nghiệm và sẻ chia những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích thôi nào!

PLANNING – A WORTHWHILE ADVENTURE! 

—————————————————————————————

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:

⁃ Thời gian: 8:00 – 12:30, Chủ nhật ngày 05/03/2017
⁃ Địa điểm: Sen Việt Hotel, 33 Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP HCM.
⁃ Giá vé: 30.000 đồng/vé.
⁃ Đăng kí mua vé offline tại:
+ ĐH Kinh tế từ 24/2/2017 đến 25/2/2017.
+ ĐH Ngoại thương CSII từ 27/2/2017 đến 4/3/2017.
Link đăng ký mua vé online: http://bit.ly/Đăng-Ký-Mua-Vé-Online-HT
– Hạn chót đăng ký mua vé: 04/03/2017.
– Mọi chi tiết hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Trưởng BTC: Ms. Lê Đỗ Thanh Thảo
– Hotline: 01228567774
– Email: [email protected]

Hoặc qua địa chỉ Fanpage CLB Logistics FTU2: https://www.facebook.com/lscftu2