UPS mở rộng danh mục dịch vụ tại Myanmar

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh và kho vận truyền thống, UPS® vừa công bố thêm loạt danh mục dịch vụ mới được mở rông tại Myanmar.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, UPS bổ sung cho dịch vụ vận tải hàng không và vận tải biển đã bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8 năm ngoái là các giải pháp logistics trong bối cảnh Myanmar hội nhập ngày càng sâu vào thương mại toàn cầu.

Có thể nói, cùng với một loạt các cải cách chính trị và kinh tế toàn cầu, đầu tư trực tiếp vào Myanmar cũng tăng lên nhanh chóng, dự kiến sẽ vượt mức 5 tỷ USD trong năm tài khóa 2014-2015. Việc các doanh nghiệp nước ngoài được phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, viễn thông và ngân hàng vào Myanmar ngày càng nhiều sẽ đòi hỏi sự hỗ trợ của các giải pháp logistics trong việc gắn kết hoạt động tại địa phương với chiến lược kinh doanh quốc tế. Và các giải pháp logistics của UPS ra đời có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương khi họ bắt đầu tham gia vào thương mại toàn cầu.

“UPS rất tự hào được góp phần vào sự chuyển đổi kinh tế chung của Myanmar khi thị trường này mở cửa cho đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp kết nối với thị trường toàn cầu” Jim O’Gara, Chủ tịch phụ trách khu vực Nam Á, UPS Châu Á Thái Bình Dương cho biết. “Thương mại là động lực chính cho việc tăng trưởng kinh tế liên tục và sự mở rộng về dịch vụ của UPS thể hiện rõ cam kết của chúng tôi trong việc giúp các doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua hoạt động logistics.”

Thông qua các dịch vụ của UPS, các doanh nghiệp có thể tận dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để đưa hàng vào Myanmar trong thời gian nhanh nhất, chỉ từ 1-3 ngày tại châu Á, Âu và Mỹ. Dịch vụ của UPS bao gồm cả thủ tục thông quan và dịch vụ bảo đảm giao hàng tận nhà tới hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

“Việc mở rộng danh mục dịch vụ ở Myanmar giúp củng cố khả năng cung cấp dịch vụ của UPS tại các thị trường mới nổi của châu Á”, Ông O’Gara tiếp tục chia sẻ. “Với đà hội nhập kinh tế khu vực và vị trí chiến lược của Myanmar gần với thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và các nước ASEAN khác, chúng tôi đang giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động trong bối cảnh Châu Á đang là động lực phát triển của thương mại quốc tế.”

PV