[VSC] Young Talent Training Camp 2015 @ UEH Campus HCMC (Free Entrance)

Ngày hội LỚN NHẤT trong năm của Vietnam Supply Chain dành cho các bạn trẻ…Bạn đã sẵn sàng tham dự?

Hành trang của bạn đã đủ cho công cuộc tìm việc? Bạn đã được trang bị đầy đủ để bước vào đời?

Nếu như bạn vẫn chưa thể trả lời những câu hỏi trên thì “Ngày hội Ươm mầm Tài năng trẻ ngành Cung ứng 2015” sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Ngày hội sẽ diễn ra từ 8.00 đến 14.00 Chủ nhật  ngày 15/11 tại cơ sở A 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 trường đại học Kinh Tế- Thành phố Hồ Chí Minh.

VSC thân mời các bạn, những tài năng trẻ, những người đam mê học hỏi và mong muốn hiểu biết thêm về chuỗi cung ứng tham dự “Ngày hội Ươm mầm Tài năng trẻ ngành Cung Ứng”. Tại Ngày hội lần này sẽ tập trung vào hướng nghiệp chuỗi cung ứng, cung cấp những kiến thức sâu sắc hơn về ngành cung ứng tại Việt Nam và vấn đề nguồn nhân lực.

Vậy những hoạt động nào sẽ diễn ra trong ngày hội Young Talent Training Camp 2015 ? Đó chính là :

  • Triễn lãm việc làm, cơ hội nghề nghiệp
  • Hội thảo: Kiến thức về ngành công nghiệp Chuỗi cung ứng
  • Hội thảo Kỹ năng mềm
  • Cơ hội phỏng vấn bởi các công ty có nhu cầu tuyển dụng
  • Thảo luận nghề nghiệp: Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm
  • Trò chơi chuỗi cung ứng
  • Khu vực trắc nghiệm:  Kiểm tra tiếng anh, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm kiến thức ngành cung ứng,…..

Khi tham dự Training Camp, bạn cũng có thể được tuyển dụng bởi các công ty đối tác của VSC bằng cách tham dự phỏng vấn. Trong khi đó, những bạn khác sẽ có thể học về quản lý ngành công nghiệp đang phát triển tốc độ chóng mặt tại Việt Nam, đó là hậu cần và chuỗi cung ứng. Bên cạnh đó, những bài trắc nghiệm sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho công việc trong tương lai, bài trắc nghiệm tiếng Anh và IQ luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Ngày hội Ươm mầm Tài năng trẻ ngành Cung ứng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để đăng ký tham dự, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Tham khảo sự kiện tương tự tại RMIT Hồ Chí Minh TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin, vui lòng email đến Ms. Quynh Anh theo địa chỉ: [email protected]  hoặc gọi vào số: +84 (0) 8 6681 3730

Càng đông càng vui, càng tham gia càng thích. Hãy gửi thông tin này đến bạn bè của mình để mọi người cùng tham gia bạn nhé!